Đang thực hiện
Vượt qua thử thách trong: "Những cái bóng"

10:48 23/12/2010

Đọc "những cái bóng" để thấy được tình yêu thương, sự gan dạ và lòng quyết tâm vượt qua những thử thách gam go của một cậu bé mới 17 tuổi.

Jamie, cậu bé 17 tuổi là một cẩu thủ quần vợt. Bị thua trong trận đấu với Danny, một đối thủ nặng kí, Jamie rất buồn. Cha của cậu đã từng là một vận động viên quần vợt nổi tiếng, ông luôn muốn và sẽ đào tạo cậu trở thành người vô địch, trong khi cậu không muốn và cảm thấy mình không thể làm điều đó.

Jamie rất sợ cha, cậu phải chịu áp lực nặng nề từ phía ông, sống dưới “cái bóng” của cha, không được làm những gì mình thích. Nhưng bên cạnh cậu bé còn có người mẹ rất mực yêu thương con, cậu bạn thân tốt bụng Spider. Jamie luôn phải chịu áp lực khi cha cậu lúc nào cũng ép buộc cậu phải chiến thắng trong các trận đấu bóng.

Vượt qua thử thách trong: Những cái bóng

Cứ mỗi lần thua cuộc, cậu lại bị cha đánh và ra những đòn trừng phạt. Jamie cảm thấy cô đơn trong chính ngôi nhà mình và luôn ước ao có một gia đình bình thường luôn tràn ngập tiếng cười như nhà cậu bạn thân. Giải thi đấu bóng quần toàn khu vực càng đến gần, áp lực ngày càng đè nặng lên cậu và cậu cảm thấy không thể chịu nổi nữa, cậu muốn bỏ nhà đi.

Cuộc sống của Jamie thay đổi khi cậu gặp một cô gái và hai người đàn ông lạ mặt. Một lần tình cờ phát hiện và giúp đỡ một cô bé lang thang sắp đến ngày sinh nở đang chạy trốn một bọn người xấu, Jamie quyết định đưa cô bé đi trốn ở một nơi khác, cũng là tự giải thoát cho mình khỏi những áp lực.

Vượt qua thử thách trong: Những cái bóng

Tuy hiểu được rằng giúp đỡ cô bé cũng là chuốc lấy nguy hiểm cho mình, vì cô bé nợ bọn người xấu rất nhiều tiền và không thể trả nổi. Nhưng bằng sức mạnh cá nhân tiềm ẩn, cậu bé đã vượt qua sự sợ hãi và “cái bóng” của chính mình để đối mặt với những gì mình không thích. Cậu nói với cha sẽ không chơi quần vợt nữa, cậu bỏ nhà chạy trốn của Abby với sự giúp đỡ của Spider.

Trong cuộc chạy trốn, Jamie đã vượt qua rất nhiều nguy hiểm, khó khăn: giúp Abby sinh con, đối mặt với hai kẻ lạ mặt hung dữ… Và những bí ẩn về cuộc đời Abby, cô gái cũng tự coi mình giống như một “cái bóng”, dần hé lộ…

Vượt qua thử thách trong: Những cái bóng

Thời gian dần qua, khi Jamie bị bọn người xấu tóm được, cậu quyết định trả nợ thay cho cô bé kia bằng cách vay tiền của cậu bạn thân. Mọi chuyện giải quyết êm xuôi, cô bé sinh con, và cậu đưa cô bé đến một ngôi nhà tình thương cách xa quê nhà cậu.

Nhưng nỗi dằn vặt trong lòng Jamie vẫn không thể nào hết được, và khi phát hiện ra thân phận cô bé và hoàn cảnh đáng thương cũng như lý do khiến cô bé phải bỏ nhà đi, Jamie vô cùng tức giận người cha nhẫn tâm của cô, một người không hề xa lạ gì với cậu.

Cậu quyết định trở về nhà, trả thù giúp cô bé bằng cách đánh bại em trai cô và cha cô trong trận bóng và quyết tâm đối mặt với những khó khăn của chính mình…

Vượt qua thử thách trong: Những cái bóng

Jamie sẽ đối mặt ra sao với “cái bóng” đã che phủ lên cuộc sống của mình trong một thời gian dài như vậy? Cậu có chiến thắng trong trận đấu với Danny không? Và cả cái chết của mẹ sẽ có ảnh hưởng như nào đến cậu? Đó là một loạt những câu hỏi mà phần kết của câu chuyện sẽ là đáp án hoàn hảo cuối cùng.

Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ