Blog
Vitamin cho tâm hồn - Nghề giáo
10:50 23/05/2011

"Khi tóc thầy bạc, tóc em vẫn còn xanh...

Khi tóc thầy bạc trắng, chúng em đã khôn lớn rồi.

Thời gian trôi mau, cầu Kiều thầy đưa qua sông...

Tuổi ấu thơ như hoa nở... dưới mái trường..." (Khi tóc thầy bạc trắng - Trần Đức).

Vitamin cho tâm hồn - Tình ca tháng 11

Vitamin cho tâm hồn - Khúc giao mùa

Vitamin cho tâm hồn - Nỗi nhớ tháng 10

Chắc hẳn với những ai đã và đang ở tuổi cắp sách đến trường sẽ đều có một tâm trạng háo hức kỳ lạ trong ngày hội đặc biệt tổ chức hàng năm vào tháng 11. Vào ngày này, lớp lớp thế hệ tương lai của đất nước sẽ mặc những bộ quần áo đẹp nhất, cầm trên tay những đóa hoa tươi thắm nhất, mang trong tim những lời chúc chân thành nhất để dâng lên những người thầy, người cô kính yêu của mình. Ngày hội ấy dành để tôn vinh và tri ân các thầy cô - ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình Vitamin cho tâm hồn số 46 hôm nay trân trọng mời các bạn cùng trải qua một buổi sáng thứ ba nắng đẹp, đi trên những con đường đầy cây xanh của thủ đô Hà Nội để đến một ngôi trường lâu đời nằm trên con phố Thụy Khuê, ngay cạnh làng hoa Ngọc Hà xưa kia và tham gia cuộc trò chuyện rất gần gũi với thầy Trịnh Sỹ Hiệp, hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An - người vừa được Nhà nước phong tặng danh hiệu cao quý Nhà giáo ưu tú Việt Nam. Sau đó sẽ là những dòng cảm xúc rất lắng mà chan chứa niềm tự hào của một cô giáo trẻ về nghề nghiệp cô đã lựa chọn.

Vitamin cho tâm hồn - Nghề giáo

Nhà giáo ưu tú Trịnh Sỹ Hiệp - hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An phát biểu trong lễ khai giảng năm học mới. Ảnh: Nhân vật cung cấp. Vitamin cho tâm hồn - Nghề giáo Đại diện học sinh khối 9 trường THCS Chu Văn An tặng hoa thầy Trịnh Sỹ Hiệp trong buổi lễ chia tay khối 9 tốt nghiệp. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Vitamin cho tâm hồn - Nghề giáo

Vitamin cho tâm hồn - Nghề giáo

Vitamin cho tâm hồn - Nghề giáo

Nhấn Play để nghe "Vitamin cho tâm hồn" chương trình số 46.

Ba bài chia sẻ cảm động về một kỷ niệm sâu sắc với mái trường và thầy cô gửi nhanh nhất gửi về địa chỉ [email protected] sẽ nhận quà tặng là một cuốn Hạt giống tâm hồn và một album tuyển chọn Vitamin cho tâm hồn. Khi gửi mail, độc giả gửi kèm đầy đủ thông tin cá nhân (tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc).

Độc giả cũng có thể chia sẻ những cảm xúc của mình với Vitamin cho tâm hồn tại địa chỉ: [email protected] .

Chúc các bạn một ngày tốt lành.

( lượt đánh giá)

Mời bạn đánh giá

Danh sách độc giả nhận quà tặng đố vui của "Vitamin cho tâm hồn"

Ban biên tập

Follow us
Liên lạc