Blog
Vitamin cho tâm hồn - Mong ước kỷ niệm xưa
11:02 23/05/2011

Chỉ còn hai tuần nữa thôi, các bạn học sinh lớp 12 sẽ phải chia tay mái trường cấp ba để bước vào một kỳ thi đầy gian nan, vất vả và bắt đầu một môi trường học hoàn toàn mới lạ.

Vitamin cho tâm hồn - Nắng tháng 5

Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 4

Vitamin cho tâm hồn - Cảm ơn và xin lỗi

Đây có lẽ là thời điểm cảm xúc lẫn lộn nhất trong mỗi người chúng ta, vừa lo lắng cho kỳ thi đại học sắp tới lại vừa buồn vì phải chia tay mái trường, thầy cô và bạn bè thân yêu sau ba năm gắn bó. Nhưng tương lai đang rộng mở phía trước, chúng ta hãy cùng cố gắng để "vươn xa và bay cao" hơn nữa nhé!

Mỗi khoảnh khắc qua đi đều để lại kỷ niệm đẹp và chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ quên được thời học trò vô tư, hồn nhiên này. Hãy cùng chia sẻ với Vitamin cho tâm hồn chương trình hôm nay nhé!

Vitamin cho tâm hồn - Mong ước kỷ niệm xưa

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Vitamin cho tâm hồn - Mong ước kỷ niệm xưa

Vitamin cho tâm hồn - Mong ước kỷ niệm xưa

Vitamin cho tâm hồn - Mong ước kỷ niệm xưa

Nhấn Play để lắng nghe chương trình "Vitamin cho tâm hồn" thứ hai trong tháng 5.

Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 5" để chia sẻ với các độc giả suy nghĩ, cảm xúc của mình, hãy gửi email về [email protected] , trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé!

Ba độc giả trả lời chính xác tên cuốn tiểu thuyết của nhà văn Nga Ghéc-man Mát vê ép viết về năm học cuối cùng của 15 cô gái dưới mái trường Nga Xô Viết những năm đầu sau chiến tranh thế giới thứ hai và gửi nhanh nhất về địa chỉ [email protected] sẽ nhận quà tặng của ban biên tập.

Chúc các bạn học sinh chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới!

Danh sách độc giả nhận quà tặng "Vitamin cho tâm hồn"

Ban biên tập

Follow us
Liên lạc