Ủng hộ
Cơ hội làm cuộc sống tốt đẹp hơn
17:55 13/10/2011
Thư ngỏ

Nếu đã một lần đặt chân lên những vùng đất xa xôi, chắc hẳn quý vị đã gặp không ít những trẻ em nghèo, có hoàn cảnh éo le,… đang chờ những “Mạnh thường quân” giang tay giúp đỡ.

Kính thưa quý vị!

Là những doanh nhân dưới áp lực phải chèo lái con thuyền doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn, Quý vị đã bao giờ nghĩ rằng chỉ cần một hành động nhỏ, một việc làm thiết thực sẽ đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc mà vẫn giúp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả, nâng cao uy tín và thương hiệu của công ty?!


Nguồn Sáng mạnh dạn gửi đến các quý doanh nghiệp Chương trình “Thắp sáng ước mơ”.  Đây là cầu nối giữa các nhà hảo tâm với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Chương trình được tài trợ bởi Web123.vn™ (Trực thuộc Công ty Truyền Thông Phú An Bình). Mỗi một hợp đồng giữa Web123.vn™ và quý doanh nghiệp sẽ góp trực tiếp vào Quỹ Nguồn Sáng 50% giá trị (hợp đồng) và góp phần thắp sáng niềm tin và hạnh phúc cho các em nhỏ.

Web123.vn™ chuyên cung cấp những giải pháp trực tuyến với các dịch vụ vượt trội về chất lượng và chi phí. Trong lúc thị trường ngày càng nhiều cạnh tranh, hình thức quảng cáo và phương thức bán hàng truyền thống không còn khiến doanh nghiệp mặn mà, thì các giải pháp trực tuyến của Web123.vn™ trở thành ưu thế số một giúp sản phẩm của doanh nghiệp có mặt nhanh nhất và dễ tìm kiếm nhất.

Đặc biệt, Quỹ Nguồn Sáng rất vui mừng được vinh danh các doanh nghiệp có đóng góp và hợp tác cùng Web123.vn™. Đó là những hành động đầy ý nghĩa và tinh thần trách nhiệm xã hội cao. Mọi thông tin tài trợ sẽ được công khai trên website: www.nguonsang.com  và chúng tôi cam kết sẽ chuyển đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn.

Với ý nghĩa tốt đẹp và thiết thực của chương trình, Nguồn Sáng rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía quý công ty, các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc. Sự thành công của chương trình không chỉ mang lại niềm tin cho hàng ngàn trẻ em nghèo trong cả nước mà còn đem lại nét đẹp tình nguyện giữa lòng thủ đô nghìn năm văn hiến.

Chúng tôi hi vọng có thể cùng quý công ty “Thắp sáng ước mơ” được đến trường, được quan tâm và lắng nghe của các em nhỏ.

Trân trọng cám ơn!


GIỚI THIỆU WEB123.VN – NHÀ TÀI TRỢ

Lời giới thiệu

Web123.vn™ là bộ phận chuyên thiết kế website và cung cấp các giải pháp trực tuyến trực thuộc PABCông ty cổ phần truyền thông Phú An Bình là một công ty hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, quảng cáo trực tuyến. Với định hướng đi từ đơn giản đến phức tạp, mọi thứ đều được xây dựng theo thang bậc và có nền móng vững chắc bắt đầu từ 1, đến 2, đến 3,…Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, những dịch vụ đơn giản nhưng chất lượng, bền lâu và hiệu quả.

Không chỉ đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý, Web123.vn™ còn mong muốn chung tay chia sẻ những khó khăn với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội.  Chúng tôi luôn hy vọng, Web123.vn™ và quý khách hàng sẽ có sự cộng tác thành công và lâu dài, bởi mỗi đóng góp của quý vị sẽ là món quà có ý nghĩa to lớn với những em nhỏ đang cần bạn, cần chúng tôi, và toàn xã hội quan tâm.

Với đội ngũ chuyên viên trẻ đam mê truyền thông và công nghệ, với sự am hiểu sâu sắc, Web123.vn™ luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả.

Dịch vụ cung cấp
Sự ủng hộ và tín nhiệm của quý khách hàng đã không ngừng khích lệ chúng tôi làm việc  hăng say và thắp sáng hoài bão về một công ty lớn mạnh, một xã hội hạnh phúc và phồn vinh. Với phương châm: Chất lượng dịch vụ là mục tiêu, lao động là cống hiến, Web123.vn™ luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ:

          
  1. Thiết kế website 
  2. Tư vấn biên tập nội dung và hình ảnh
  3. Tối ưu hóa website & kết quả tìm kiếm trên Google ( Dịch vụ SEO)
  4. Lập trình ứng dụng cơ sở dữ liệu trên Web
  5. Đăng ký tên miền, cho thuê máy chủ, hosting server
  6. Bán, cho thuê Backlinks
  7. Tư vấn quảng cáo & Marketing online
  8. Truyền thông, quảng cáo trực tuyến (thông qua: Banner Ads, Google Ads, Quảng cáo Facebook, Forum seeding, Virual Marketing,…)


CÁCH THỨC ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”
 
Quỹ Nguồn Sáng mong muốn có được sự  ủng hộ của đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.  Với hy vọng sự chung tay của các quý vị sẽ giúp cho nhiều hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 
Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ THIẾT KẾ WEBSITE của Web123.vn™ , Nguồn Sáng sẽ trích 50% giá trị hợp đồng Thiết kế website vào Quỹ. Tên “Mạnh thường quân” – là các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên sẽ được vinh danh tại website:   www.nguonsang.com
 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được giải đáp:
 
Nguồn Sáng
ĐT: 098.365.6879
Email: [email protected] | Website: www.nguonsang.com
 
Web123.vn™
Địa chỉ: P1805, C6-Khối1, Trần Hữu Dực, Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 04.6674 1255  | Hotline: 0904 921 540
Email: [email protected] | Website: www.web123.vn
 
 
 
XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ VỊ!
 
Follow us
Liên lạc