Blog
Kết quả cuộc thi "Ngôi Sao của bạn"
10:35 23/05/2011
Sau gần hai tuần cuộc thi "Ngôi Sao của bạn" diễn ra, ban biên tập đã nhận được nhiều "bản thảo" hấp dẫn của các "kiến trúc sư" trên khắp mọi miền gửi về. Bản thảo nào cũng phác ra một ngôi nhà chung Ngoisao.net ấm áp, gần gũi và thân thiện với tất cả mọi người.

Cuộc thi viết "Ngôi Sao của bạn"

Rất nhiều độc giả có chung ý kiến là báo Ngôi Sao cần sắp xếp lại các chuyên mục cho gọn gàng và ngăn nắp hơn, phần màu sắc chủ đạo của báo cũng nên thiết kế sinh động và rực rỡ hơn. Như thế, khi mọi quan khách bước chân vào ngôi nhà Ngoisao.net sẽ vừa thấy ấm cúng, vừa thấy thuận tiện để tìm ra nhanh chóng nhất căn phòng của mình.

Bên cạnh các lời khen và sự ưu ái cho những chuyên mục như Hậu trường, Thể thao, Trắc nghiệm, Làm đẹp, Thời trang, Đừng cười. Ảnh, Sách hay hay Chơi blog... các độc giả cũng đưa ra nhiều ý kiến phê bình, góp ý thẳng thắn và chính xác để ban biên tập Ngoisao.net đưa ra những điều chỉnh phù hợp và kịp thời. Tình cảm yêu mến của độc giả, tòa soạn rất cảm kích và trân trọng. Mong các bạn sẽ luôn luôn là người bạn thân thiết, sát cánh cùng tập thể tòa soạn để Ngoisao.net thực sự trở thành ngôi nhà chung, là nơi dừng chân các bạn tìm đến khi cần.

Dưới đây là 5 bài viết nhận quà tặng của tòa soạn báo Ngôi Sao là một cặp điện thoại FMobile trị giá 1,7 triệu đồng cùng một bộ quà tặng lưu niệm của báo gồm: cốc và album tuyển tập các chương trình Vitamin cho tâm hồn.

1. Ngôi Sao cần sắp xếp lại chuyên mục - độc giả Anh Mít.

2. Thích sáp nhập Tâm tình và Chơi blog - độc giả Hoàng Duy

3. Một góc phòng nhỏ cho teen - độc giả Nguyễn Phương Hoa

4. Ngôi Sao nên thay đổi giao diện - độc giả Nguyễn Thị Minh Hải

5. Ngôi Sao đặt tên mục chưa hay - độc giả Khánh Hương

Kết quả cuộc thi Ngôi Sao của bạn 5 bài viết ấn tượng nhất sẽ nhận được quà tặng của tòa soạn là một cặp điện thoại FMobile trị giá 1,7 triệu đồng.

Ngoài ra, tất cả các bài viết dự thi đã được đăng trên Chơi blog cũng sẽ nhận được một bộ quà tặng lưu niệm của báo gồm: cốc và album tuyển tập các chương trình Vitamin cho tâm hồn.

BBT trao giải thưởng tại tòa soạn ở Hà Nội vào ngày 3/5. Mời các độc giả có mặt tại: Tầng 4, tháp A, tòa nhà Hà Thành Plaza, số 102 Thái Thịnh, quận Đống Đa để nhận giải.

Các độc giả tại TP HCM nhận giải vào ngày 5/5. Mời các bạn có mặt tại: 408 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 (gặp chị Bảy) để nhận giải.

Những độc giả không ở Hà Nội hoặc TP HCM có thể nhờ người thân, bạn bè đến nhận thay. Khi tới nhận giải, tất cả độc giả mang theo một bản photo chứng minh nhân dân (hai mặt).

Dù cuộc thi đã kết thúc nhưng tòa soạn mong sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến góp ý, phê bình để Ngoisao.net luôn là trang báo tin cậy bạn tìm đến mỗi lúc cần thư giãn khi căng thẳng, mệt mỏi để "ngôi nhà" này trở thành "ngôi nhà" thực sự của bạn, tờ báo này trở thành tờ báo đích thực của bạn và dành cho bạn.

Trân trọng!

Follow us
Liên lạc