Đang thực hiện
Truyện kể ngày Tết – Trẻ học điều hay, chung tay đón tết

00:41 08/11/2009

Mỗi câu chuyện có nội dung khác nhau nhưng mọi tình tiết và ý nghĩa đều hướng người đọc tới chủ đề về sự đồng lòng hợp sức, chia sẽ trách nhiệm trong những nỗ lực chung vì những mục đích trong sáng và cao cả.

Tác giả : Nhiều tác giả

Nhà xuất bản : Văn hoá Sài Gòn

Năm xuất bản :2008

Tổng số trang :100

Truyện kể ngày Tết – Trẻ học điều hay, chung tay đón tết

Phẩm chất ấy cần được gieo hạt và nẩy nở ngay trong tâm hồn trẻ nhỏ để dần dần sẽ trở thành cây nhân chứng khi trưởng thành. Bởi thế, cuốn sách chứa đựng giá trị cuộc sống mang đậm tính truyền thống của người Việt Nam ta mà các bạn đang cầm trên tay, chính là những hạt mầm nhân ái vào tuổi thơ của con trẻ giữa Mùa Xuân vẫn được xem là khởi đầu cho cuộc đời…

Tập sách được thiết kế trang nhã và phù hợp với đặc điểm tâm lý tuổi học sinh khi các câu chuyện và trò chơi dân gian được sắp xếp hài hoà, tương thích với từng nội dung. Sách là món quà quý giá cho các bạn nhỏ để vừa học, vừa chơi, và vừa noi theo những tấm lòng nhân ái, những đức rính sẻ chia. Tập sách còn là người bạn đồng hành của các bậc cha mẹ trên hành trình giáo dục trẻ thơ đầy niềm vui nhưng không ít gian khó, là trực quan sinh động để minh hoạ cho những ý tưởng sâu xa muốn khắc hoạ và thẩm thấu từng ngày cho trẻ.

Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ