Đang thực hiện
Thái độ sống tạo nên tất cả

22:54 01/01/2013

Tác giả: J.P. Vaswani

Người đọc: Ái Hòa - Tuấn Anh

NXB: NXB Tổng hợp TP.HCM

Thái độ sống là khởi nguồn mọi thành công hay thất bại của con người. Sách sẽ giúp bạn hình thành nên những suy nghĩ tích cực và một thái độ sống đúng đắn, để có được một cuộc sống như mong muốn.

Từ những kinh nghiệm sống và hiểu biết của mình, J.P.Vaswani đã mang đến một phương pháp giúp bạn thay đổi thái độ sống, từ đó, bạn có thể sẽ làm chủ đươc cuộc đời của mình. Sách không phải là những lời giáo huấn, lý thuyết suông, mà tác giả đã giải thích và làm sáng tỏ những ẩn ý trong mỗi câu chuyện, do đó, sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được vấn đề và áp dụng vào cuộc sống của mình.

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt từ hai thái độ sống tích cực, lạc quan và một thái độ ngược lại sẽ mang đến kết quả như thế nào trong câu chuyện Thái độ tạo nên cơ hội. Cuộc sống của bạn lạc quan yêu đời, hay đầy những suy tư lo lắng, đó chính là do suy nghĩ của bạn tạo nên. Khi sự việc chưa xảy ra, bạn có thể suy nghĩ, tiên đoán, nhưng việc bạn nghĩ gì và đoán gì sẽ mang lại những cảm xúc khác nhau, bạn có thể nhận thấy điều đó trong câu chuyện Đừng tiên đoán những điều chưa đến.

Sách bao gồm nhiều câu chuyện nữa đề cập về những tình cảm trong gia đình, cách đối xử với anh em bạn bè, trong giao tiếp... Qua mỗi câu chuyện, bạn sẽ có được một kinh nghiệm sống cho riêng mình. Và sau này, trong cuộc sống, có thể bạn sẽ gặp phải những tình huống tương tự như thế, lúc đấy, bạn đã có thể sẵn sàng ứng phó, có một thái độ sống phù hợp, đạt được một cuộc sống lạc quan hơn và dễ dàng đi đến thành công.

ST

Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ