Đang thực hiện
Sức mạnh của tình yêu (audio)

22:12 07/01/2013Tác giả: Cecelia Ahern

Người đọc: Ái Hòa

NXB: NXB Trẻ

Sức mạnh tình yêu được dịch từ quyển sách PS, I love you, tác phẩm đầu tay của nữ nhà văn trẻ Cecelia Ahern. Sách không đơn thuần chỉ là câu chuyện buồn về một tình yêu thật đẹp và lãng mạn mà còn được viết cho những ai đang tuyệt vọng, mất niềm tin, mục đích và phương hướng trong cuộc sống.

Có người mất cả cuộc đời để đi tìm một nửa còn lại của mình, ở một nơi nào đó rất gần mà cũng có thể rất xa. Có những người yêu nhau phải trải qua trăm ngàn khó khăn, thử thách mới đến được với nhau. Nhưng, tất cả điều đó đều không đúng với Holly và Gerry. Họ làm bạn với nhau từ thuở thiếu thời và yêu nhau tự lúc nào không biết, họ hiểu nhau hơn bất cứ người nào, gắn bó với nhau như thể không một sức mạnh nào có thể chia lìa được.

Ahern sinh năm 1981 tại Dublin, Ireland. Tác phẩm này được viết vào năm cô vừa tròn 21 tuổi, xuất bản lần đầu năm 2004 và trở thành cuốn sách bán chạy nhất trong suốt 19 tuần liền ở Ireland, 52 tuần liền ở Đức và sau đó là ở Anh, Mỹ, Hà Lan cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tác phẩm này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng để có mặt tại 50 quốc gia trên thế giới. Tác quyền điện ảnh của nó đã được hãng phim nổi tiếng của Mỹ Warner Bros nhanh chóng "chiếm giữ" và hứa hẹn sự ra đời một bộ phim hay với sự diễn xuất của nữ diễn viên nổi tiếng từng hai lần đoạt giải Oscar Hilary Swank và phần chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn lừng danh Richard LaGravanese.

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết tình yêu cùng tên cũng đã được ra mắt khán giả khắp nơi trên thế giới.

PS, I love you đã trở thành một trong những tác phẩm đầu tay bán chạy nhất trong năm 2004 bởi tính nhân văn và khả năng truyền cảm hứng tích cực của nó đối với người đọc.

ST

Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ