Đang thực hiện
Sự quay về của một đồ tể

18:32 28/05/2012
Phật tử Diệu Minh xuất thân trong một gia đình nông dân thuộc tỉnh Trà Vinh, tuổi thơ của cô bên gia đình với những tháng ngày bình thường của một vùng quê cứ thế ngày ngày trôi qua. Thế rồi, trai lớn phải lấy vợ, gái lớn phải theo chồng, bản thân cô cũng không ngoại lệ, như bao người con gái khác, lớn lên cũng lên xe hoa về nhà chồng. Sau khi về nhà chồng được vài tháng thì cô và chồng ra ở riêng và nghề nghiệp của hai vợ chồng cô lúc này là mua bán heo, sau một thời gian thấy kiếm được nhiều tiền nên chuyển sang vừa mua bán vừa mổ heo để tăng thêm lợi nhuận.

Và cô đã không biết được rằng vì cái nghiệp sát sanh này mà cô đã gặp rất nhiều những biến cố, những đau thương trong cuộc sống, có lúc gần như phải đánh đổi bằng tánh mạng, bằng hạnh phúc gia đình. Nhưng sau cùng nhờ thực tập Phật pháp cộng với sự nhiệm mầu của đạo Phật đã chuyển hóa toàn bộ những nỗi khổ niềm đau vốn dẫy đầy trong cuộc sống trước kia của cô. Và hiện tại cô có một cuộc sống khá ấm êm, hạnh phúc và mọi người trong gia đình đều đã quy y Tam Bảo và thực hành theo lời Phật dạy.
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ