Đang thực hiện
Sách nên đọc: Chiếc lọ Giáng sinh diệu kỳ

15:32 16/12/2010

Câu chuyện dễ thương và xúc động của Jason F. Wright cho chúng ta thấy tình yêu và sự diệu kỳ đang lan tỏa trong những đêm đông lạnh giá. Nó không ở đâu xa xôi mà ở trong sự quan tâm chân thành, lòng tốt của con người dành cho nhau trong cuộc đời này.

Bạn có tin vào điều kỳ diệu đêm Giáng Sinh? Bạn có tin những điều ước, những món quà mà bạn hằng mong mỏi sẽ được gửi tới bạn theo một cách bí mật nào đó? Sự kỳ diệu không ở đâu xa xôi mà sự kỳ diệu chính ở sự quan tâm chân thành, lòng tốt của con người dành cho nhau trong cuộc đời này.

Những chiếc lọ Giáng Sinh diệu kỳ gửi đến người đọc một thông điệp giản dị: sự cảm thông, chia sẻ của mỗi người có thể mang lại phúc lành, niềm tin, hy vọng cho biết bao người xung quanh.

Sách nên đọc: Chiếc lọ Giáng sinh diệu kỳ

Bìa sách

Qua câu chuyện của Jason F. Wright, bạn sẽ biết thêm rằng Giáng Sinh không chỉ gắn liền với ông già Noel, những cây thông được trang hoàng lộng lẫy, những bản thánh ca, những điều nguyện ước, tâm trạng háo hức mong chờ được nhận quà của bầy trẻ nhỏ…, mà còn có một truyền thống rất ý nghĩa gắn liền với những chiếc lọ chứa đầy những đồng xu lẻ. Mỗi chiếc lọ như một lời chúc phúc cho người đón nhận nó. Chúng ta sẽ hiểu thêm ý nghĩa sâu sắc, cao đẹp của bài học cho - nhận. Để chúng ta thêm vững tin rằng dẫu có chia ly, nước mắt, cuộc sống này vẫn đẹp.

Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ