Đang thực hiện
Robert Pattinson nhớ nhớ quên quên

05:50 13/11/2011

Anh chàng ma cà rồng lãng mạn Robert Pattinson mới đây đã làm các fan thân yêu của mình bật ngửa vì cái tật đãng trí. Trong cuộc phỏng vấn của tờ The Insider, Rob (tên thân mật của anh) bị kiểm tra kiến thức về các bạn diễn trong loạt phim ma cà rồng Twilight, trong đó có Kristen Stewart, nhân vật nữ chính trong phim.

Câu hỏi đầu tiên là: “Đầu bếp ưa thích nhất của Kristen là ai?”. Rob ngẩn người thú thật: “Tôi không biết”. Đúng là một câu hỏi khó. Câu hỏi thứ hai: “Bạn có biết ngày sinh tháng đẻ của Kristen?”. Một lần nữa, Rob lại đực người ra. Lần này thì các fan không thể hiểu nổi. Bởi Kristen không chỉ là người yêu trong phim, mà còn là người yêu ngoài đời của ngôi sao màn bạc người Anh này. Định thần một lúc, người mẫu, nhạc sĩ, nhà sản xuất và diễn viên Rob mới bẽn lẽn thú nhận: “Tôi nhớ rất kém cái khoản ngày tháng. Ngay cả ngày sinh của mình tôi còn không nhớ nữa là!”.

Theo PNO

Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ