Đang thực hiện
Phim khiêu dâm

21:40 19/01/2018

Diễn viên phim khiêu dâm nào cũng đã từng là đứa bé gái thẹn thùng, má đỏ hây hây xấu hổ khi bố mẹ đang giúp cho thay đồ thì có người lạ bước vào nhà. Bé gái đó lớn lên, gặp những lúc khó khăn trong cuộc sống, thay vì được sự tương trợ, bảo bọc của xã hội, đã nhận lấy sự ghẻ lạnh, thờ ơ của người đời, của bộ máy công quyền. 


Nhiều bé-gái-đã-lớn như vậy đã phải tìm lối thoát bằng những bước chân không thể quay đầu vào "ngành" phim khiêu dâm. Lối thoát đó ai ngờ cũng là tử lộ. Tử lộ này không tước đoạt đi mạng sống của họ. Nhưng đã lột sạch phẩm giá, danh dự và đời sống xã hội của họ. Họ có dám đi họp phụ huynh cho con và được giới thiệu là một diễn viên phim khiêu dâm? Một người con có thể tự hào khi có người mẹ như thế không? Đến một tiệc cưới, một người sẽ bị những người cùng bàn nhìn với ánh mắt như thế nào nếu biết người đó từng đóng phim khiêu dâm? Họ bị tước đoạt sự tôn trọng của cộng đồng loài người, họ tồn tại về vật lý nhưng họ đã chết về phương diện quan hệ xã hội.
 

Ai giết họ? "Ngành" phim khiêu dâm. Có thể có "ngành hàng" giết người này không, nếu không có người xem? Không.
 

Vậy, một click chuột, một lượt xem vào liên kết phim khiêu dâm, là một sự đồng lõa hết sức nhẫn tâm, góp phần hình thành và phát triển một "ngành hàng" tội lỗi mà ngày qua ngày, đã tước đoạt, đã lột truồng phẩm giá con người, lòng tự trọng, tiết hạnh, niềm vui sống...của vô số phụ nữ, những người đã từng là những bé gái e ấp nép sau lưng mẹ, tránh ánh nhìn của người lạ tia vào cơ thể mình.
 

Quả báo của sự đồng lõa này là gì? Là... Nhưng khoan đã! Gượm đã! Chẳng lẽ phải biết quả báo nghiêm khắc, nặng nề ra sao đối với người xem phim khiêu dâm, ta mới từ bỏ việc nhấp chuột vào chúng hay sao? Chẳng lẽ bao nhiêu nỗi đau khổ, bao vụ nhảy lầu bấy máu, bao sợi dây thắt cổ ấm hơi da người, bao sự tủi nhục tột cùng...chẳng thể làm lay động lương tâm, lòng trắc ẩn của ta hay sao? Chẳng phải ta là con người, giống loài biết đau nỗi đau của đồng loại hay sao?

Hãy nói không với phim khiêu dâm. 

Vì chúng ta là con người. 

Hãy cùng nhau lan truyền thông điệp này với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, với cả xã hội.
Vì một xã hội có tính người trọn vẹn hơn.

Nguồn: Phan Hưng Duy

Thảo luận
(Các ý kiến bạn đọc được đăng tải có thể được Nguonsang.com biên tập lại nếu cần thiết).
Vanlinh
Gửi lúc: 00:23 23/11/2018
Phimsex hay
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ