Đang thực hiện
Phát động phong trào bài trừ văn hóa phẩm đồ trụy

16:53 02/12/2016


Các bạn thân mến, các bạn nghĩ sao nếu người thân của các bạn, cụ thể là con cái, vợ hoặc chồng, anh chị em của bạn tiếp cận với văn hóa phẩm đồ trụy, kích động tình dục? Bạn có lo sợ điều này sẽ xảy ra? Nếu vậy, bạn hãy quyết tâm bài trừ các loại văn hóa độc hại này nhé.


Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, máy tính nối mạng, mạng xã hội... là những thứ quá quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, mặt trái của nó là nhiều văn hóa phẩm đồ trụy, hình ảnh khiêu dâm, web đen rất dễ phát tán và khó kiểm soát theo con đường này.

Có lẽ bạn cũng hiểu là con người khi tiếp xúc với những hình ảnh, video như vậy thì trở nên u muội, hành động theo bản năng và kéo theo nhiều hệ lụy kinh khủng khác.

Các bạn có thấy ngày nay nhiều vụ ly hôn, cuộc sống tình dục ngoài vợ chồng, những vụ hiếp dâm trắng trợn và bất chấp luân lý xảy ra nhiều hơn không? Đó chính là do sự phát tán của những web đen, những hình ảnh hở hang khêu gợi trên đường phố, trên mạng internet... Cuộc sống của chúng ta trở nên không an toàn vì những tệ nạn như vậy.

Nếu nạn nhân của những tệ nạn này là người thân ruột thịt trong gia đình bạn, bạn có đau xót không? Bạn là vợ, là mẹ, sẽ ra sao nếu chồng bạn, con bạn sa lầy vào mua dâm, bán dâm? Bạn là chồng, là bố, bạn cảm thấy sao khi vợ con bạn ham mê thú vui xác thịt?

 Nếu gia đình bạn may mắn không ai tiếp cận với loại văn hóa bẩn thỉu này nhưng ngoài xã hội mà gia đình bạn đang ở trong đó có nhiều thành phần thích nó, ham mê nó thì bạn có lo sợ không? Không có gì đảm bảo các thành viên gia đình bạn không trở thành nạn nhân của những con quỷ râu xanh cả!

Người có thể góp phần bài trừ tệ nạn này, làm cho xã hội trong sạch hơn không ai khác chính là bạn!! Bằng tình yêu thương dành cho những người thân của mình, muốn họ được an toàn trong một xã hội văn minh, bạn hãy làm điều gì đó để ngăn chặn sự lây lan của văn hóa phẩm đồ trụy nhé.

Sau đây là một số gợi ý cho bạn:
-       Khi bạn thấy hình ảnh, video khiêu dâm trên mạng xã hội, bạn hãy ấn nút báo cáo (report) với mạng xã hội đó
-       Tăng cường tuyên truyền bằng mọi cách về lối sống lành mạnh, chung thủy và tránh xa các lọa văn hóa phẩm đồ trụy
-       Nếu bạn là phụ huynh, bạn có thể dạy cho con cái những giá trị đạo đức, mua những cuốn sách hay cho con đọc để không còn thời gian tìm tới cái xấu
-       Hãy là tấm gương cho mọi người noi theo.
 
Bạn ơi, vì bản thân bạn, gia đình thân yêu và xã hội mà bạn đang sống, hãy hành động, quyết tâm bài trừ văn hóa phẩm đồ trụy bạn nhé!!
 
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: info@nguonsang.com/ nguonsang.com@gmail.com YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ