Đang thực hiện
Papillon - người tù khổ sai (audio)

22:01 07/01/2013

Mời các bạn nghe tại ĐÂY

Tác giả: Henry Charriere

Người đọc: Vân Anh

Nhân vật chính của tiểu thuyết là Papillon, biệt hiệu là chàng Bướm, đang sống bình thường thì bị bắt vì bị tình nghi đã giết một tên ma cô. Dựa vào các chứng cứ giả mạo do bộ máy cảnh sát tạo dựng, phiên toà đại hình tư sản Pháp khép anh vào tội giết người với mức án khổ sai chung thân.

13 năm cách xa cuộc đời thường nhật của con người, Papillon bị chuyển hết nhà tù này sang nhà ngục cấm cố khác. Bị đày đoạ cùng cực trong tù ngục nhưng không lúc nào Papillon nguôi quên việc thực hiện khát vọng tự do để khẳng định bản lĩnh con người chân chính, lương thiện. Anh tìm mọi cách, chịu mọi cực hình để vượt khỏi tù ngục, vươn ra cuộc sống bên ngoài…

Henry Charriere tạo được một câu chuyện hấp dẫn với nhiều chi tiết ly kỳ, rùng rợn từ vốn sống thực tiễn ngồn ngộn mà ông đã phải trả giá cho những tháng năm tuổi trẻ gặp phải vòng lao lý, oan khiên. Bộ tiểu thuyết từng làm chấn động Paris một thời, sau này được chuyển thể thành phim và đã làm mưa làm gió ở Hollywood.

ST

Thảo luận
(Các ý kiến bạn đọc được đăng tải có thể được Nguonsang.com biên tập lại nếu cần thiết).
Lendy
Gửi lúc: 09:59 17/04/2014
Your potnsig lays bare the truth
Irphan
Gửi lúc: 20:22 16/04/2014
Going to put this arcitle to good use now. http://tpgrccmufhe.com [url=http://wahgxsexbwv.com]wahgxsexbwv[/url] [link=http://pkdgao.com]pkdgao[/link]
Maria
Gửi lúc: 07:30 16/04/2014
I went to tons of links before this, what was I thgnniki?
Gracyn
Gửi lúc: 23:39 15/04/2014
That's more than sebnesli! That's a great post!
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ