Đang thực hiện
Ngọc Hân, Hà Tăng, Hoàng My tự hào về Hạ Long Việt Nam

11:04 13/11/2011

Đêm qua, rạng sáng nay (12/11), rất nhiều người dân ở nhiều quốc gia đã cùng theo dõi những thông đến cuộc bầu chọn 7 kì quan thiên nhiên mới của Thế giới. Và kết quả được đưa ra vào sáng sớm nay đã được đăng tải trên nhiều báo điện tử lớn của Việt Nam: Hạ Long (Việt Nam) có mặt trong danh sách tạm thời 7 kì quan thiên nhiên mới của Thế giới.

Ngọc Hân, Hà Tăng, Hoàng My tự hào về Hạ Long Việt Nam

Hình ảnh của 7 kì quan thiên nhiên mới tạm thời của Thế giới.

Kết quả này dựa trên số lượng tổng hợp phiếu bầu đầu tiên vào ngày 11/11/2011. BTC cho biết, có thể xảy ra những thay đổi giữa 7 kì quan thiên nhiên tạm thời này và kết quả cuối cùng xác nhận những kì quan thắng cuộc. Thứ tự hình ảnh được đưa ra chỉ theo sắp xếp bảng chữ cái, không thể hiện vị trí hay thứ hạng kì quan đó trong Top 7.

Việc tính toán số lượng bầu chọn hiện đang được kiểm tra, xác nhận độc lập, và những danh sách những kì quan chiến thắng cuối cùng sẽ được công bố vào đầu năm 2012 trong buổi lễ công bố chính thức.

Tuy nhiên, sự có mặt của Hạ Long Top 7 tạm thời của các kì quan thiên nhiên mới của thế giới cũng phần nào làm nức lòng những người dân Việt Nam cũng như những nghệ sĩ Việt Nam. 2Sao đã nhanh chóng ghi nhận và tổng hợp một số những cảm xúc khác nhau của các nghệ sĩ Việt Nam trước thông tin khả quan về Hạ Long cũng như tình cảm của riêng họ dành cho Hạ Long nói riêng và tình yêu lớn dành cho đất nước Việt Nam.

Hồ Quỳnh Hương

Ngọc Hân, Hà Tăng, Hoàng My tự hào về Hạ Long Việt Nam

Ngay từ những ngày cuối cùng trong giai đoạn nước rút bình chọn cho vịnh Hạ Long, bản thân Hương đã dâng tràn những cảm xúc hội hộp, nhưng cũng đầy hy vọng vào kết quả dành cho vịnh Hạ Long. Với thông tin Hạ Long lọt vào Top 7 tạm thời các kì quan thiên nhiên mới của Thế giới, Hương cảm thấy rất vui nhưng không quá ngạc nhiên vì bản thân Hương đã tự dự đoán và có niềm tin từ trước về kết quả này. Tuy nhiên, Hương cũng rất hy vọng và cầu mong Hạ Long sẽ thực sự trở thành một trong 7 kì quan thiên nhiên mới của thế giới trong buổi lễ xác nhận đầu năm 2012 sắp tới.

Là người con sinh ra lớn lên trên mảnh đất Quảng Ninh, dù đi tới đâu Hương cảm thấy mình vô cùng tự hào vì mình đều có được sự ủng hộ của khán giả quên nhà. Tất cả những chương trình biểu diễn lớn ở Quảng Ninh, Hương đều nhiệt tình tham gia vì trước hết, đó là tấm lòng dành cho quê hương, sau đó là cơ hội được gặp lại những người thân , người quen, được giao lưu nhiều hơn với khán giả quê nhà.

Đêm hội Hạ Long - Hồ Quỳnh Hương

Hương nhớ rất rõ tại Carnaval mới đây tại Quảng Ninh, không chỉ là một nghệ sĩ trên sân khấu, từ rất sớm, Hương được xuống đường hoà mình cùng với rất nhiều người dân Quảng Ninh trong một lễ hội thật độc đáo. Dấu ấn đó khiến Hương không thể quên được vì chính cơ hội tại Carnaval này cho Hương gặp lại thật nhiều bạn bè cũ, được kéo nhau đi chơi mà rất ít hiếm khi Hương có dịp vì công việc bận rộn của mình.

Ca sĩ Ngọc Anh

Trong tình cảm của Ngọc Anh, Hạ Long là một vẻ đẹp mà chúng ta không thể phủ nhận, từ hình thức, nội dung, chiều sâu văn hoá cho tới chiều dài lịch sự của Việt Nam. Kết quả Hạ Long lọt vào Top 7 kì quan thiên nhiên mới tạm thời của thế giới, theo Ngọc Anh là một sự cố gắng của rất nhiều người. Chưa bao giờ, Ngọc Anh được thấy sự sôi nổi và đam mê, tinh thần tập thể của người dân Vịêt Nam dâng cao như vậy trong chiến dịch bầu chọn cho vịnh Hạ Long lần này.

Ngọc Hân, Hà Tăng, Hoàng My tự hào về Hạ Long Việt Nam

Ca sĩ Ngọc Anh

Đối với bản thân Ngọc Anh, là người được sinh ra trên mảnh đất Quảng Ninh, đây là nơi yên bình nhất sau bao vui buồn sướng khổ, vì nơi đây có gia đình, anh chị em luôn ở bên cạnh. Với mọi người, vẻ đẹp của Hạ Long sẽ được cảm nhận từ một góc độ, nhưng Ngọc Anh có may mắn hơn, là có thể cảm nhận được đầy đủ nhất vẻ đẹp ấy, từ trong tiềm thức, tâm khảm của mình vì đây là mảnh đất ruột thịt, máu mủ nơi mình sinh ra.

Đối với các chương trình về quê hương, Ngọc Anh luôn là người tiên phong, với mong muốn có thể mang tiếng hát của mình làm đẹp thêm hình ảnh của quê hương. Từ những ngày đầu dạy hát ở Quảng Ninh, được mọi người tạo điều kiện đi thi để có thành công, cho tới Sao Mai, Sao mai điểm hẹn, Giọng hát vàng Asian - những dấu mốc lớn trong sự nghiệp của Ngọc Anh đều có bóng dáng của những người thân, gia đình, người quen, những anh chị đã cho Ngọc Anh sự ủng hộ lớn lao. Ngay cả trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo hiện tại, Ngọc Anh biết những con người sống trên mảnh đất Quảng Ninh luôn dành sự ủng hộ lớn cho mình. Quãng đường Ngọc Anh đi xa tới đâu, đều sẽ có hình dáng của quê hương trên mỗi bước chân của mình.

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân

Ngọc Hân, Hà Tăng, Hoàng My tự hào về Hạ Long Việt Nam

Ngọc Hân đăng quang HH Việt Nam 2010 tại Quảng Ninh

Từ ngày đăng quang, Tuần Châu, Hạ Long đã trở thành mảnh đất có ý nghĩa, và dấu ấn lớn nhất trong lòng Hân, trong sự nghiệp của Hân. Mảnh đất này ở lại trong Hân không chỉ là những danh thắng nổi tiếng mà trong quá trình hoạt động và tham gia cuộc thi, Hân và nhiều bạn thí sinh khác đã được tận mắt ngắm và thưởng ngoạn những thắng cảnh đó. Trước thiên nhiên hùng vĩ, Hân cảm thấy mình thật nhỏ bé và trong lòng mình, Hân cảm thấy thư thái và sâu lắng hơn, thả mình vào thiên nhiên, Hân cảm thấy mình thật thoải mái và tĩnh lặng...

Ngọc Hân, Hà Tăng, Hoàng My tự hào về Hạ Long Việt Nam

Ngọc Hân chia sẻ cảm xúc trên Facebook cá nhân

Ngọc Hân kêu gọi bình chọn cho vịnh Hạ Long

Hiện tại, Hân đang ở Hạ Long để ghi hình, đêm qua, Hân đã thức rất muộn để chờ đợi những thông tin từ cuộc bầu chọn, nhưng vì mệt quá nên đã thiếp đi. Tới 5h sáng nay, tự mình đọc những thông tin đầu tiên về kết quả bình chọn, Hân thực sự cảm thấy vô cùng tự hào vì công sức của mình và rất nhiều anh, chị trong ê kíp tuyên truyền và quảng bá cho vịnh Hạ Long những ngày tháng qua đã có những kết quả tốt đẹp. Hân vô cùng xúc động, như muốn trào nước mắt vì cảm xúc tự hào và muốn chia sẻ niềm tự hào đó với tất cả những người dân Việt Nam, hướng về Hạ Long, hướng về tổ quốc những ngày qua.

NTK Đức Hùng

Ngọc Hân, Hà Tăng, Hoàng My tự hào về Hạ Long Việt Nam

Thực ra thì, khi nghe kết quả Hạ Long trở thành một trong 7 kì quan thiên nhiên mới tạm thời của thế giới, tôi cảm thấy rất vui sướng nhưng hoàn toàn không bất ngờ, vì tôi hoàn toàn tự tin chắc chắn Hạ Long sẽ trở thành 1 trong 7 kì quan thiên nhiên mới của thế giới. Tôi đã có may mắn được đi nhiều nơi trên thế giới, được chiêm ngưỡng những thắng cảnh ở nhiều quốc gia, nhưng cũng chính những trải nghiệm này cho tôi thấy được vẻ đẹp đặc biệt của Việt Nam, đặc biệt là biển Việt Nam. Tôi tin chắc những người đã có cơ hội đến nhiều nơi trên thế giới cũng sẽ cảm thấy không bất ngờ trước thông tin này.

Ngọc Hân, Hà Tăng, Hoàng My tự hào về Hạ Long Việt Nam

NTK và Á hậu Đặng Minh Thu

Năm 2007, khi thiết kế áo dài cho Á hậu HHTGNV 2007 - Đặng Minh Thu dự thi HHTG 2007, trên chiếc áo dài của tôi đã có sự xuất hiện của hình ảnh vịnh Hạ Long. Trong buổi tiệc đấu giá của các Hoa hậu, chiếc dài này đã được trả giá rất cao. Nó như một minh chứng rất thiêng liêng tuyên truyền và quảng bá hình ảnh Việt Nam giữa nhiều nền văn hoá khác nhau đa sắc tộc trong một cuộc thi lớn.

Sau vịnh Hạ Long, hình ảnh tôi rất mong muốn được thể hiện trên những chiếc áo dài của mình là nghệ thụât múa rối nước truyền thống. Với thành công của vịnh Hạ Long lọt Top 7 kì quan thiên nhiên mới tạm thời, cùng như văn hoá cồng chiêng, quan họ đã được tôn vinh là những di sản văn hoá phi vật thể của UNESCO, thì chắc chắn một ngày không xa, múa rối nước của Việt Nam cũng sẽ được tôn vinh với đầy đủ ý nghĩa, giá trị văn hoá tinh thần của bộ môn nghệ thuật dân tộc này.

Á hậu Hoàng My

Ngọc Hân, Hà Tăng, Hoàng My tự hào về Hạ Long Việt Nam

Trước thông tin Hạ Long lọt vào Top 7 kì quan tạm thời của Thế giới, trong suy nghĩ của Hoàng My lúc này là sự hy vọng và chờ đợi thông tin Hạ Long sẽ xác nhận chính thức lọt vào Top 7 kỳ quan Thiên nhiên mới của Thế giới vào đầu năm sau. Á hậu Việt Nam cho biết, trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2011 mới diễn ra tại Brazil, khi được hỏi "Bạn biết gì về Việt Nam?" thì không có nhiều người bạn cùng thi chia sẻ được những thông tin mà họ biết về Việt Nam. Chính vì thế, Hoàng My rất mong muốn được tự hào chia sẻ, ngoài chiếc áo dài truyền thống dân tộc, thì Việt Nam còn có một kì quan thiên nhiên mới của Thế giới. "Lúc biết tin chính thức, chắc là My sẽ nhảy tưng tưng ra đường để cỗ vũ mừng chiến thắng cho vịnh Hạ Long" - Hoàng My hào hứng.

Diễn viên Tăng Thanh Hà

Ngọc Hân, Hà Tăng, Hoàng My tự hào về Hạ Long Việt Nam

Diễn viên Tăng Thanh Hà

Thực sự, ai đã từng đến với vịnh Hạ Long rồi thì sẽ ấn tượng với hàng ngàn đá, đảo tuỵêt đẹp. Hạ Long như một bức tranh thuỷ mạc, khổng lồ và rất sống động. Đây là một vinh dự rất lớn và là niềm tự hào của người dân Việt Nam đối với bạn bè năm châu. Và Hà nghĩ, việc gìn giữ và duy trì niềm tự hào là trách nhiệm và quyền lợi của các bạn trẻ, để mỗi khi nhắc đến Việt Nam, các bạn trẻ năm châu đều nhắc đến vịnh Hạ Long" (Trích chương trình Hạ Long thần tiên).

Theo PhunuNet

Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Bài đọc nhiều nhất
Thiên nhiên đẹp đến nao lòng Thiên nhiên đẹp đến nao lòng

Cảnh sắc thiên nhiên thật hài hòa đẹp tựa trong tranh. Mùa xuân, những giọt nắng cuối cùng lặng lẽ rót xuống mặt hồ, phản chiếu lấp...

Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ