Đang thực hiện
Ngày 20.11, bạn đừng quên người thầy này nhé!

16:56 14/11/2016


Dịp 20.11 là thời gian tất cả chúng ta tri ân những người thầy trong cuộc đời của mình. Đó là thầy cô giáo giảng dạy cho chúng ta trên lớp học, đó cũng có thể là một bậc thầy tâm linh chỉ cho ta cách sống đẹp trong cuộc đời.. Thế nhưng có những “người thầy” mà chúng ta dễ “lãng quên” trong dịp 20.11, họ là ai vậy?
 

Chúng ta được sinh ra trong cuộc đời này, được nuôi dưỡng lớn lên và học được biết bao điều mới lạ từ cuộc sống xung quanh. Ngay từ khi chào đời, lúc chúng ta còn chưa biết nói, chưa biết đi và sự hiểu biết còn vô cùng hạn chế thì người thầy đó đã ở bên cạnh chúng ta, kiên nhẫn dạy chúng ta từng chút, từng chút một.

Vâng, tôi muốn nói tới cha mẹ của chúng ta! Họ chính là những người thầy ở bên chúng ta từ khi chào đời. Không thể kể hết những gì mà cha mẹ đã dạy cho chúng ta. Từ tiếng nói đầu tiên bạn thốt ra cũng là do cha mẹ dạy, từ bước đi đầu tiên cũng do cha mẹ nâng đỡ, rồi tất cả những hoạt động hàng ngày để bạn có thể lớn lên và tự lập được đều có công lao của cha mẹ.

Trên con đường dạy dỗ con cái, cha mẹ gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại của cuộc sống, nhưng họ không nản lòng. Họ vẫn vừa lo cuộc sống mưu sinh, vừa hết lòng dạy dỗ bạn.

Có thể khẳng định rằng cha mẹ bạn chính là người thầy có tình yêu lớn nhất đối với bạn. Họ dạy dỗ bạn với tấm lòng yêu thương con vô bờ bến mà có lẽ không một thầy cô nào khác có được.

Vì vậy dịp 20.11, chúng ta đừng quên tri ân cha mẹ nếu như bạn may mắn còn họ trên đời, chúng ta hãy trân trọng và gửi tới họ sự biết ơn sâu sắc của mình nhé!

Chỉ bằng một lời nói hay một món quà nhỏ, nhưng chúng ta sẽ làm cho cha mẹ rất hạnh phúc bởi vì nó chứa đựng tấm lòng của những đứa con – những người mà họ yêu thương nhất!

Nếu bạn thấy những lời này có chút ý nghĩa, hãy chia sẻ để nhiều bậc cha mẹ thấy ấm lòng! Cám ơn bạn!
Thảo luận
(Các ý kiến bạn đọc được đăng tải có thể được Nguonsang.com biên tập lại nếu cần thiết).
thế trung
Gửi lúc: 15:57 17/11/2016
CHÚC MỪNG CÔ GIÁO YẾN! Chúc cô khỏe để làm được điều mình muốn....
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: info@nguonsang.com/ nguonsang.com@gmail.com YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ