Đang thực hiện
“Mùa giáng sinh diệu kỳ” – món quà tuyệt vời cho bé

09:38 07/12/2010

Mùa Giáng Sinh với 24 câu chuyện về những chuyến chu du khắp thế giới sẽ là món quà nhỏ thú vị dành cho các bé.

Tên sách: Mùa giáng sinh diệu kỳ

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản Kim Đồng

Xuất bản tại Việt Nam năm 2010

Lại một mùa giáng sinh hào hứng, ấm áp nữa lại sắp về trên khắp thế giới. Đây sẽ là cơ hội cho tất cả chúng ta có thể trao gửi những yêu thương giành cho những người thân thiết của mình. Trong đó, sách vẫn luôn là một món quà có nhiều ý nghĩa nhất.

Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu cho các ông bố bà mẹ một cuốn sách rất ý nghĩa để làm quà cho những đứa con yêu dấu của mình. Đó chính là cuốn sách “Mùa giáng sinh diệu kỳ” do Nhà xuất bản Kim Đồng xuất bản năm 2010.

Với 24 câu chuyện viết về những điều giản dị nhưng lại vô cùng diệu kỳ đã thể hiện được một không khí ấm cúng, hân hoan và yêu thương trong dịp lễ giáng sinh trên khắp thế giới.

Suốt 24 câu chuyện là những ước mơ, những món quà, những háo hức và quan trọng nhất chính là sự tin tưởng vào một ước mơ có thật trong dịp lễ giáng sinh. Chúng ta có thể yên tâm rằng cuốn sách này sẽ làm cho những đứa trẻ thích thú, và giữ mãi một niềm tin cổ tích rằng ông già Nô-en của đêm giáng sinh là hoàn toàn có thật, và hơn hết mỗi mẩu chuyện nhỏ này lại là những bài học về lòng kiên trì, sự chia sẻ, giúp đỡ và yêu thương nhau thật lòng bằng những cảm xúc ngây thơ nhất của tuổi thơ.

Câu chuyện “Lễ giáng sinh của chú bé “Ngay lập tức” kể về một cậu bé tên Dimitri với tính cách nóng vội, trong bất kỳ việc gì cậu cũng phải giục người khác nhanh lên, bởi vậy mà bố mẹ đã đặt cho cậu biệt danh là chú bé “Ngay lập tức”.

“Mùa giáng sinh diệu kỳ” – món quà tuyệt vời cho bé

Buổi sáng giáng sinh khi cậu tỉnh dậy đã nhận được một hộp quà rất to, Dimitri vô cùng háo hức, và mở luôn món quà ấy, nhưng mở mãi mở mãi vẫn chỉ có những hộp nhỏ hộp nhỏ bên trong mà không thấy món quà đâu. Cho đến tận gần tối, khi mở chiếc hộp cuối cùng, cậu mới tìm được một viên bi, và thốt lên rằng “đó là viên bi đẹp nhất thế giới”.

Câu chuyện đã dạy cho các bé một bài học về lòng kiên trì. Chỉ có sự kiên trì mới đem lại những kết quả tuyệt với nhất cho các em. Đó cũng chính là bài học vô cùng ý nghĩa trong đêm giáng sinh.

Sau 24 câu chuyện chu du trên khắp thế giới để tận hưởng một không khí giáng sinh an lành và hạnh phúc, các bé sẽ có được những giây phút thật sự vui vẻ và thỏai mái. Hơn thế đó còn là một món quà giáng sinh rất ý nghĩa cho cả gia đình bạn trong sự xum họp quây quần trong đêm giáng sinh.

Hãy tự mình tận hưởng những giây phút giáng sinh ấm áp nhất trong mùa giáng sinh này.

Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ