Đang thực hiện
Mai Phương Thúy bị tình xưa đoạn tuyệt?

08:26 14/11/2011

Tối 12.11, đêm nhạc H-Artistry lần thứ bảy diễn đã diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia. Rất nhiều người đẹp Việt Nam được mời tham dự sự kiện nghệ thuật thường niên này như Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Dương Yến Ngọc, Ngọc Oanh, Minh Triệu… Tuy nhiên, sự xuất hiện của Hoa hậu Diễm Hương gây bất ngờ hơn cả bởi thời gian gần đây, đương kim hoa hậu thế giới người Việt đang bị nghi có quan hệ tình ái với Benny Ng - người đưa đoàn nghệ sĩ Việt Nam sang tham dự sự kiện này.

Mai Phương Thúy bị tình xưa đoạn tuyệt?

Diễm Hương diện váy vàng nổi bật bên dàn chân dài tham dự đêm nhạc H-Artistry tổ chức tại Malaysia. Người đàn ông trong hình chính là Benny Ng, người đưa đoàn nghệ sĩ Việt Nam sang tham dự sự kiện này.

Ngoài vai trò giám đốc đại diện thương hiệu Henessy tại Việt Nam, Benny Ng còn được biết đến bởi nghi án tình ái với Hoa hậu Mai Phương Thúy. Dù chưa chính thức công khai mối quan hệ, nhưng vị doanh nhân thành đạt này và Hoa hậu họ Mai từ lâu đã được coi là một bộ đôi đẹp của làng giải trí. Trước khi có tin đồn bị Diễm Hương "nẫng" mất bồ, Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng chưa từng vắng mặt tại những sự kiện do nhãn hàng mà "người tình bóng đêm" làm đại diện tổ chức. Nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của Diễm Hương tại một sự kiện in đậm dấu ấn của Mai Phương Thúy như H-Artistry đã đặt dấm chấm hết cho mối quan hệ của Benny Ng và hoa hậu họ Mai.

Mai Phương Thúy bị tình xưa đoạn tuyệt?

Mai Phương Thúy và Benny Ng tại H-Artistry Quảng Châu tổ chức năm 2009

Trước Diễm Hương, hoa hậu Thùy Dung cũng bị nghi là người thứ 3 làm rạn nứt mối quan hệ của doanh nhân người Singapore gốc Hoa và Mai Phương Thúy khi thường xuyên xuất hiện thân mật bên cạnh Benny Ng. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Miss Việt Nam 2006 mới thực sự là người đến sau trong mối tình tay ba này.

Mai Phương Thúy bị tình xưa đoạn tuyệt?

Đương kim Hoa hậu Thế giới người Việt tự tin sải bước trên thảm đỏ. Phong cách thời trang của cô được khen là ngày càng sành điệu hơn so với thời mới đăng quang.

Mai Phương Thúy bị tình xưa đoạn tuyệt?

Diễm Hương đọ dáng với Ngọc Oanh

Mai Phương Thúy bị tình xưa đoạn tuyệt?

Diễm Hương không kém cạnh nhan sắc khi đứng bên Ngọc Quyên và Hoàng Yến

Theo PhunuNet

Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ