Đang thực hiện
Kêu gọi ủng hộ HS Phiêng Trà

10:20 07/08/2016

Một điểm trường khó khăn gồm 60 em học sinh nghèo của điểm trường Phiêng Trà của trường Tiểu học thị trấn Yên Minh, Hà Giang đang chuẩn bị đón năm học mới với những thiếu thốn, khó khăn.

 

Điểm trường Phiêng Trà là các lớp học được trát bằng đất, bàn ghế xộc xệch lỏng lẻo và 60 học sinh dân tộc Dao nơi đây vẫn đang nỗ lực tới trường.

Theo cô hiệu trưởng, các em học sinh đến điểm trường Phiêng Trà khá vất vả, hàng ngày các em phải đi khá xa để tới trường. Đặc biệt trong ngày mưa gió con đường tới trường lại thêm muôn vào khó khăn. Tuy vậy, mỗi tuần các em chỉ được ăn 2 bữa trưa ở trường và học 2 buổi. Còn lại các em chỉ đi học một buổi rồi về nhà.

Học sinh ở đây được nhà nước hỗ trợ đồ dùng học tập, tuy nhiên bàn ghế của các em đã hỏng rất nhiều, các em vẫn phải tới trường trong mùa đông giá buốt của vùng cao.

Nguồn Sáng mong muốn các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ các em học sinh của điểm trường Phương Trà, để một mùa tựu trường nhiều niềm vui hơn sẽ đến với các em.

Thời gian quyên góp: Từ nay đến 30 tháng 8 năm 2016

Mọi ủng hộ xin gửi vào tài khoản
- Vietcombank: 0011004026666 – Sở Giao dịch 
Tên Chủ TK: Cao Thị Hải Yến

- Techcombank: 13820592213016 – Chi nhánh Hà Thành 
Tên Chủ TK: Cao Thị Hải Yến

Khi gửi, quý vị ghi rõ ủng hộ HS Hà Giang để chúng tôi tiện cập nhật và thống kê tại đây:


https://goo.gl/2DJS2f

Người cho đi là người giàu có nhất, rất mong được nhận sự ủng hộ của những tấm lòng sẻ chia!

Xin cám ơn quý vị!

 
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: info@nguonsang.com/ nguonsang.com@gmail.com YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ