Đang thực hiện
Hỏi về sẹo lồi và mụn

09:41 22/12/2015

Bạn Vũ Lê ở địa chỉ email: [email protected] hỏi: Lúc trước cháu có đi lễ mụn ở lưng và ngực, do cơ địa cháu bị sẹo lồi mà cháu không biết nên không kiêng cữ, bây giờ xuất hiện sẹo lồi rất nhiều, càng ngày càng to, cục to nhất có đường kính khoảng 2 cm lận, cho cháu hỏi có cách nào để trị không bác?

Cho cháu hỏi thêm, cháu bị mụn rất nhiều, mặt, lưng, ngực, tay, bụng, ngay cả ở bẹn và ở dương vật cũng có nữa, cháu trị rất nhiều nơi mà không khỏi, bác có cách nào chữa cho cháu không ạ?

Trả lời:

Mỗi ngày cháu lấy 200g rau muống ngâm rửa thật sạch cho vào máy xay sinh tố xay với 300ml nước lọc và chút xíu muối, lọc lấy nước Uống vào buổi sáng. làm 7 ngày liền và báo cáo lại để bác biết. Uống sống nhé.

Chúc cháu mau khỏi bệnh!
Thảo luận
(Các ý kiến bạn đọc được đăng tải có thể được Nguonsang.com biên tập lại nếu cần thiết).
Lê Chất
Gửi lúc: 17:14 14/09/2017
Dạ, con chào bác sĩ, con có tham khảo bài, con thấy chị Lê Vũ (ở địa chỉ [email protected]) hỏi về 2 vấn đề là sẹo lồi và mụn. Cháu thấy bác sĩ có bảo uống nước rau muống vào buổi sáng, vậy bác sĩ cho cháu hỏi uống nước rau muống là trị sẹo lồi hay trị ngứa vậy ạ? Vì cháu bị sẹo lồi nên giờ đang đi tìm cách chữa trị, Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ, Con cám ơn bác sĩ rất nhiều ạ. Chúc bác và gia đình sức khỏe ạ.
Tayten
Gửi lúc: 17:06 30/05/2016
I might be beniatg a dead horse, but thank you for posting this! http://wsvghwb.com [url=http://modzwgukwie.com]modzwgukwie[/url] [link=http://gudbriaj.com]gudbriaj[/link]
Bobby
Gửi lúc: 21:10 29/05/2016
Ppl like you get all the brasin. I just get to say thanks for he answer.
Melia
Gửi lúc: 14:29 29/05/2016
Boy that rellay helps me the heck out.
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Tin cũ hơn

Giải đáp thắc mắc (09:17 29/04/2015)

Bài đọc nhiều nhất
Hỏi về sẹo lồi và mụn Hỏi về sẹo lồi và mụn

Bạn Vũ Lê ở địa chỉ email: [email protected] hỏi: Lúc trước cháu có đi lễ mụn ở lưng và ngực, do cơ địa cháu bị sẹo lồi mà cháu...

Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ