Đang thực hiện
Học trò nghèo tặng sách cho trường cũ

14:48 15/11/2011

Sáng ngày 31/08 em Huỳnh Hoàng Vinh-học sinh lớp 12A3 (năm học 2010-2011) trường THPT Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng đã đến ngôi trường mà em vừa tốt nghiệp 12 để trao tặng gần 100 quyển sách cũ để nhà trường trao lại cho các bạn nghèo, khó khăn.

Ảnh minh họa

Gần 100 quyển sách trao tặng là số tiền mà em Vinh dành dụm được trong thời gian học cấp 3 tại trường THPT Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên bao gồm các sách học liên quan đến lớp 10, 11, 12 và sách ôn thi cao đẳng, đại học. Nay học xong em Vinh gửi đến nhà trường nhờ trao tặng lại cho các bạn học sinh nghèo không có tiền mua sách học.

“Được dành tình cảm của mình cho các bạn học sinh nghèo em rất vui. Tuy nó không đáng là bao nhưng có thể giúp các em học sinh nghèo có sách học như bao bạn khác”. Vinh nở nụ cười hiền khô khi trò chuyện với chúng tôi.

Được biết gia đình em Vinh rất khó khăn trong cuộc sống, cha mẹ em phải làm việc vất vả mới có tiền để nuôi con ăn học nhưng tình cảm mà em dành tặng thì rất lớn lao.

Thầy Lê Vũ Huy-Bí thư đoàn trường THPT Ngọc Tố cho biết “việc làm của em hết sức ý nghĩa, chúng tôi sẽ lồng ghép những tình cảm này trong sinh hoạt dưới cờ và các buổi học để nêu cao tấm gương của em Vinh”
Tuấn Thành
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ