Đang thực hiện
Hãy “Cùng con rèn thói quen tốt”

09:14 12/10/2013

“Cùng con rèn thói quen tốt” là bộ sách gồm 10 cuốn, in 4 màu hấp dẫn, là món quà tuyệt vời mà các bậc cha mẹ nên dành tặng cho con trong lứa tuổi mẫu giáo. Đây không chỉ là bộ sách truyện đơn thuần mà bao gồm trong đó cách rèn nhiều thói quen tốt thông qua những câu chuyện thú vị, giúp bé trưởng thành cùng những con vật nhỏ đáng yêu, gần gũi với cuộc sống xung quanh.

Trong ký ức của mỗi người, tuổi thơ chứa biết bao kỉ niệm. Đó có thể chỉ là câu nói khích lệ đầu tiên của cha mẹ, là chiếc kẹo ngon lần đầu tiên được nếm, là câu chuyện cổ tích lần đầu tiên được nghe… Đương nhiên còn có cả những thói quen tốt được hình thành từ khi còn bé và theo ta đến mãi sau này.

Hãy “Cùng con rèn thói quen tốt” và cùng con khám phá thế giới của những con vật nhỏ, giúp con bồi dưỡng những thói quen tốt đi cùng tuổi thơ hồn nhiên.

"Gieo thói quen, gặt nhân cách; Gieo nhân cách, gặt thành công". Thói quen luôn có sức mạnh vô cùng to lớn, ảnh hưởng đến mọi hành vi và các mối quan hệ xã hội. Vì thế những thói quen tốt sẽ rất hữu ích trong cuộc sống. Trẻ con khi sinh ra chưa có thói quen, chính cha mẹ là người khởi tạo và rèn luyện thói quen cho con ngay từ những ngày thơ bé. Vì vậy hãy tạo thói quen tốt cho con thay vì than phiền rằng bé có nhiều thói quen xấu.

Với 10 chủ đề: Cuộc sống; Lao động; Đạo đức; Lễ phép; Ăn uống; Vệ sinh; An toàn; Sức khỏe; Hành vi; Tính cách, bộ sách sẽ mang đến cho trẻ những câu chuyện thú vị về những người bạn nhỏ như Thỏ con, Mèo con, Gà trống, Ếch xanh, Cún con, Heo con, Sóc con, Khỉ con, Gấu trúc… làm bạn đồng hành cùng trẻ “Gieo mầm thói quen tốt - Gặt cuộc đời thành công”.

Minh Long

 
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ