Đang thực hiện
Giấc mơ tuổi thơ

08:52 08/11/2013

Những cảm xúc tuổi thơ cứ ùa về trong tôi, sự vui tươi hồn nhiên của một thời đầy mộng mơ về một thế giới thiên thần nhỏ thật đẹp tươi và kì diệu. Đó là khi được cầm trên tay một túi truyện tranh ngộ nghĩnh đầy sắc màu mà chị tôi vừa đem về tặng bọn nhỏ trong xóm. Cầm bộ truyện trên tay tôi như một đứa trẻ được nhận quà của tuổi thơ, mân mê đọc đi đọc lại nhan đề Truyện tranh tuổi thần tiên, “tuổi thần tiên”, “tuổi thần tiên”…

Tôi muốn được sống lại cùng lứa tuổi mộng mơ này, được hòa mình vào hơi thở của dòng sông tuổi thơ. Tôi lại bị cuốn vào những câu chuyện, được trở lại là một đứa trẻ, được khám phá thế giới xung quanh, cỏ cây hoa lá và những hoạt động muôn màu diễn ra trong thế giới truyện tranh.

Tuổi thần tiên trong sáng, thuần khiết và mơ mộng biết bao. Trong đôi mắt trẻ thơ rất đỗi hồn nhiên, thế giới thật diệu kì và đẹp như những câu chuyện cổ tích. Để điểm tô cho tuổi thơ thêm tươi đẹp, được sống lại lứa tuổi thần tiên yêu dấu, bạn hãy tự thưởng cho mình những phút giây đẹp nhất để được bước vào những câu chuyện của tuổi thân tiên lung linh đầy sắc màu, kì diệu huyền bí.

Bộ Truyện tranh tuổi thần tiên là một món quà đặc biệt và rất ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ với những câu chuyện cảm động, những tình huống đặc sắc mà đằng sau đó là những bài học bổ ích; dạy các em biết đoàn kết, hướng thiện, dũng cảm, thật thà…

Điểm nổi bật của bộ truyện là sự kết hợp hài hòa giữa hình vẽ sinh động, màu sắc tươi sáng và nội dung phong phú, giúp các bạn nhỏ tăng cường trí nhớ và phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình. Bộ truyện gồm 8 cuốn: Đàn ngỗng trời; Củ cải trắng; Nhổ củ cải; Cây táo thần; Quả bầu tiên; Chú thỏ tinh khôn; Cáo, thỏ và gà trống; Món quà của cô giáo.

Hãy để những câu chuyện tưới mát tâm hồn tuổi thơ, để “tuổi thần tiên” của các em luôn đáng yêu đáng nhớ và đáng trân trọng.

Quỳnh Orange

 
 

Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ