Đang thực hiện
Đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ngày mất nhạc sỹ Đoàn Chuẩn

11:42 12/11/2011

(TT&VH Online) - Vốn rất yêu quý Đoàn Chuẩn- người nhạc sỹ tài năng nên ca sỹ Tuấn Hiệp – chủ phòng trà Malaideli đã quyết định tổ chức một đêm nhạc đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày mất của ông (15/11/2001-15/11/2011) vào 20h tối nay (12/11) tại 92 Trấn Vũ – Hà Nội.

Đêm nhạc kỷ niệm 10 năm ngày mất nhạc sỹ Đoàn Chuẩn

Nhạc sỹ Đoàn Chuẩn

Đêm nhạc sẽ mang đến cho khán giả yêu nhạc những ca khúc bất hủ của người nhạc sỹ tài hoa này. Đó là các tình khúc: Thu quyến rũ, Gửi người em gái miền Nam, Gửi gió cho mây ngàn bay, Lá đổ muôn chiều, Ánh trăng mùa thu, Chiếc lá cuối cùng, Tâm sự…Tham gia biểu diễn trong chương trình là những ca sỹ đã nhiều năm gắn bó với phòng trà và những ca sỹ đã thành danh trong dòng nhạc xưa và tiền chiến như: NSUT Đức Long, ca sỹ Quỳnh Hoa, Tuyết Tuyết, Tuấn Hiệp, Trọng Hùng, Minh Tuyết, Xuân Thương… Đây là những giọng ca mà nhạc sỹ Đoàn Đính, con trai nhạc sỹ Đoàn Chuẩn, hiện là Tổng thư ký Liên đoàn Billiard - Snooker Hà Nội khá ưng ý khi thể hiện các ca khúc của cha mình vì theo ông, đảm bảo sự chuẩn xác trong ca từ, không có những nhầm lẫn làm thay đổi ý nghĩa câu hát như nhiều ca sĩ khác.

Đặc biệt, trong đêm nhạc tưởng niệm này, nhạc sỹ Đoàn Đính sẽ tự tay chơi hai ca khúc Tình nghệ sĩ, Gửi người em gái bằng cây đàn Hawaii mà sinh thời Đoàn Chuẩn rất yêu thích. Bên cạnh đó, nghệ sĩ Đoàn Đính còn chia sẻ với khán giả những câu chuyện thú vị về cha từ mối quan hệ Đoàn Chuẩn - Từ Linh hay những bóng hồng từng đi qua cuộc đời người nghệ sĩ đào hoa qua phần dẫn dắt của MC Quang Long.

Chương trình hy vọng khắc họa đầy đủ và rõ nét chân dung một nhạc sí tài danh đã có những đóng góp lớn cho nền tân nhạc Việt Nam.

Theo TT&VH

Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Bài đọc nhiều nhất
Thiên nhiên đẹp đến nao lòng Thiên nhiên đẹp đến nao lòng

Cảnh sắc thiên nhiên thật hài hòa đẹp tựa trong tranh. Mùa xuân, những giọt nắng cuối cùng lặng lẽ rót xuống mặt hồ, phản chiếu lấp...

Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ