Đang thực hiện
Con gái vua Ba Tuần nêu cách để không bị rắn, rết và muỗi cắn

14:39 25/12/2019

Có những người hay bị muỗi đốt, kiến đốt... nhưng nếu chúng ta sát hại chúng thì sẽ gây oán thù và khiến lòng từ bi của chúng ta suy giảm. Các bạn hãy tham khảo cách làm theo nhà Phật để có thể cảm hóa được chúng nhé.


Chuyện là thế này: Nhân nay đã lên núi chuyên tu, một tuần chỉ về một lần vào ngày Thứ Bẩy và Chủ Nhật để khuyến tấn các đồng tu.

Mỗi lần các Phật Tử huynh đệ tỷ muội đồng tu lên núi cộng tu cùng Nhân thì họ rất sợ Rắn và Vắt.

Ko hiểu sao Nhân đi một mình thì ko thấy bóng dáng các bạn Vắt đâu mà cứ đi cùng với các huynh đệ tỷ muội lên núi là bắt đầu các bạn Vắt thi nhau xuất hiện múa bale.

Ở khu núi Nhân ở đặc biệt có rất nhiều Vắt và Rắn độc nên các đồng tu lên núi luôn mang tâm sợ hãi...
 

Hàng ngày cũng có các chư vị Quỷ Thần, Trời Rồng đến đàm đạo cùng Nhân và trong số đó cũng có các vị Công chúa, Hoàng tử con của ngài Vua Ba Tuần.

Hôm nay có vị công chúa con thứ 13 của ngài Ba Tuần đến đàm đạo thì Nhân liền hỏi:
 

Cô có cách nào giúp cho Vắt và Rắn không cắn không?
 

Cô đáp: Ta có hai cách như sau.

Một là ta sẽ dùng uy lực của ta để trấn áp tất cả các loài Rắn độc, Côn trùng và Vắt thì chúng sẽ không dám cắn ngươi, nhưng nếu ta giúp ngươi bằng cách này thì nghiệp của ngươi chẳng thể trả được lại khiến cho ngươi nghiệp chồng thêm nghiệp càng khiến cho chúng sinh họ tăng thêm sự oán hận với ngươi, bời ngươi nhờ ta dùng uy lực áp chế chúng. Cách này thì chỉ làm cho con đường thành Phật của ngươi càng chậm hơn thôi, mà người tu Phật thì càng ko nên vay nợ thêm bất kỳ cái gì nữa.
 

Cách thứ hai là: Ngươi hãy dùng lòng từ bi của Phật để cảm hoá các loài Rắn độc, Côn trùng và Vắt.

Mỗi khi ngươi lên núi ngươi hãy tụng 3-7 biến Chú Đại Bi vào ly nước và nguyện cho nước này thành nước Cam Lồ để uống, nguyện chư Phật-Bồ Tát gia trì cùng chư hộ pháp gia trì khiến cho tất cả các loài rắn độc, trùng độc và Vắt không chạm đến thân của ngươi thì chúng sẽ hoan hỷ ko chạm đến thân của ngươi. Và ngươi hãy vì chúng mà đọc Kinh Địa Tạng thay chúng lập công đức thì chúng sẽ chẳng làm tổn hại đến ngươi và ko đến gần ngươi.

Cách này vừa an toàn ko tổn hại chúng sinh lại có thể cảm hoá được chúng nên người tu Phật hãy dùng cách này.
 

Các ngươi bị muỗi cắn hoặc Đỉa, hoặc Vắt cắn hoặc bị rắn độc, côn trùng cắn cũng bởi các ngươi nợ mạng chúng sinh quá nhiêu nên nay vừa gặp là chúng liền cắn liền hút máu các ngươi, vậy nên các ngươi phải thường phóng sinh để thay các oan gia lập công đức thì khi chúng gặp các ngươi chúng mới hoan hỷ ko cắn.
 

Ta nói thật là các ngươi miệng nói tu Phật nhưng ko hề tin Phật, nếu các ngươi tin Phật thì các ngươi đã ko sợ chết, ko sợ các loài rắn độc côn trùng và Vắt rồi.

Con người thời nay lòng tham vô đáy, các thứ tham đắm nơi tâm của con người quá lớn.
Ta nói cho các ngươi biết rằng: Những hạng tu phọt phẹt tâm còn tham đắm đủ thứ thì Cha ta chẳng thèm để ý đến, các ngươi tu hành ko vượt qua đc các thứ tham đắm chấp chước của các ngươi rồi đoạ lạc thì các ngươi đổi tại cho cha ta, những thứ tép diu như các ngươi thì cha ta ko thèm để ý.

Các ngươi ko tu đc là do ma nơi tâm của các ngươi quá lớn, nhưng mỗi khi các ngươi tham đắm đoạ lạc thì các ngươi lại đổi tại cha ta.
 

Nhân nghĩ đúng là những hạng tép diu như chúng ta tâm còn đầy Tham Sân Si Mạn thì ngài Ba Tuần chẳng thèm đếm xỉa đến đâu, chỉ khi nào chúng ta sắp chứng quả A La Hán trở lên thì ngài Ba Tuần mới xuất hiện để thử tâm đạo.

Chứng được sơ quả A La Hán tức là quả Dự Lưu Tu Đà Hoàn, là quả vị thấp nhất trong nhà Phật thì tâm cũng chẳng còn ái dục tham đắm rồi, hành giả chứng sơ quả này tâm cũng mảy trần chẳng tham rồi.
 

Chuyện bàn luận đã kết thúc, bây giờ Nhân xin chia sẻ phương pháp độ các vị Muỗi, Dán, Chuột, Kiến thường xuất hiện ở nơi nhà chúng ta ạ.
 

Chúng ta nên biết các cụ gia tiên thân quyến cùng oan gia trái chủ của chúng ta đều quy tụ đến nơi chúng ta ở, các loài vật đó cũng đều là gia tiên thân quyến của chúng ta bị đoạ lạc mà thành.
 

Nếu chúng ta thấy các vị Bồ Tát Kiến, Chuột, Dán hoặc Muỗi quá nhiều thì chúng ta hãy phát tâm từ bi thay chúng đọc Kinh Địa Tạng lập công đức, nguyện thay hết thẩy các vị Bồ Tát Chuột, Kiến, Dán, Muỗi lập công đức thì chỉ trong 7 ngày cho đến một tháng liên tục thì sẽ chẳng còn bóng dáng vị nào nữa.

Chư vị hãy thành tâm như vậy thì chắc chắn sẽ độ được các vị Bồ Tát đó xa lìa cảnh giới súc sinh mà đc đến cảnh giới lành.
 

Hoan hỷ chia sẻ và coppy ạ!
 

Cư sĩ Độ Nhân

Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ