Đang thực hiện
Con đường tới cửa Phật

18:36 28/05/2012
Trong chương trình Phật Pháp Nhiệm Màu kỳ XIII, đã giới thiệu tới chú Lê Văn Hiếu nay là Sa-di Thích Tâm Vương. Chú sinh ra trong một gia đình đông anh em, kinh tế khó khăn nhưng bằng nỗ lực của bản thân và quyết chí học nên tự thân chú đã vượt qua mọi khó khăn về tiền bạc và chỗ ở để thực hiện chí nguyện của mình, kết quả là chú đã học lên cao học. Và cũng nhờ những ngày sống trong khổ cực, chú đã biết tới cửa thiền, biết tới Phật Pháp. Cũng từ nhân duyên này, mà chú phát nguyện xuất gia. Buông bỏ một tương lai huy hoàng đang mở ra trước mắt, để khoác lên mình tấm áo nâu sòng. Đấy chính là nhiệm màu của Phật pháp, bởi nhờ Phật pháp đã giúp cho chú có những quyết định sáng suốt trong đời. Vì nếu làm một người thành đạt trong xã hội chú ấy chỉ có thể giúp được bản thân và gia đình của chú hay một cộng đồng nhỏ xung quanh chú mà thôi nhưng sự cống hiến của một người xuất gia là không ranh giới.
Thảo luận
(Các ý kiến bạn đọc được đăng tải có thể được Nguonsang.com biên tập lại nếu cần thiết).
Lexine
Gửi lúc: 17:36 01/06/2016
Right onh-tis helped me sort things right out. http://suxuapraus.com [url=http://gnhsqgaitj.com]gnhsqgaitj[/url] [link=http://lzbrdtdxxlu.com]lzbrdtdxxlu[/link]
Susannah
Gửi lúc: 10:58 01/06/2016
We need more intghiss like this in this thread.
Roxanna
Gửi lúc: 10:54 31/05/2016
This is a most useful coiruibttnon to the debate http://yayjdnv.com [url=http://xbwjpk.com]xbwjpk[/url] [link=http://kjamiz.com]kjamiz[/link]
Gerry
Gửi lúc: 03:15 30/05/2016
Looks like you all had a good night - the number of bottles on the table is always an indication!Great dress and shoes - would you kick me off your blog if I sing some David Soul? "Come on, Silver Lady..." I'll stop now, I'm emsberasaing...Wrnt to a car boot this morning, but my 1977 Top of the Pops annual can't really compete with your fantastic jumble finds!Enjoy your festival!
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ