Đang thực hiện
Con đường diệt khổ

11:30 04/06/2012Nhân vật chính tham gia trong chương trình Phật pháp nhiệm mầu thường trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời. Nhưng đều có điểm chung là họ được gặp các bậc thiện trí thức, được tiếp xúc với Phật Pháp và sự hướng dẫn của bậc minh sư. Từ đó, nhờ sự nhiệm mầu của phật pháp mà họ đã chuyển hóa được mọi khổ đau và tìm thấy sự an lạc trong cuộc sống.
 
Hôm nay, nhân vật chính của chương trình là cô Thanh Tường Phong. Cô sinh ra trong một gia đình không được hạnh phúc, ba thì bỏ đi, mẹ thì bị bệnh tâm thần. Cô phải bươn trải cuộc sống ngay từ lúc còn nhỏ để có đồng tiền sinh nhai và ăn học, nhưng cuộc đời không như cô mong muốn.
 
Năm vào học cấp III cũng là lúc cô phải chia tay mái trường và bước chân vào cuộc đời đầy sóng gió. Với mong ước kiếm được một người chồng giàu sang để đổi đời, nhưng người chồng thứ nhất đã làm cô thất vọng và người chồng thứ hai cũng vậy. Nỗi khổ ngày một chồng chất, suốt cả một quãng đời dài khổ vẫn là khổ.
 
Con người làm điều thiện mà bị khổ sở là vì quả thiện chưa tới, nhưng khi quả thiện đã tới thì người làm điều thiện sẽ được hạnh phúc. Vâng, đó là điều mà cô Tường Phong đạt được khi biết áp dụng những lời Phật dạy trong cuộc sống để vượt qua mọi khó khăn.
Thảo luận
(Các ý kiến bạn đọc được đăng tải có thể được Nguonsang.com biên tập lại nếu cần thiết).
Jonni
Gửi lúc: 11:15 01/06/2016
Your website has to be the eltnorecic Swiss army knife for this topic.
Peerless
Gửi lúc: 06:43 30/05/2016
Barbara Simmons - What a lovely video of a gorgeous baby & two handsome parents!!!!I love the name Bethany; she is so adorable. Coanintulatrogs to you both. Enjoy every minute. They grow up so fast!Thanks so much for sharing.Barb
nmcfucjwe
Gửi lúc: 07:12 15/05/2013
cXT3r4 virbmekjnmhe
surskzonz
Gửi lúc: 02:01 15/05/2013
7Ymuq4 , [url=http://eresgdzlbkfu.com/]eresgdzlbkfu[/url], [link=http://uxiaydwnynlm.com/]uxiaydwnynlm[/link], http://gvhaywuvbdqi.com/
UUce
Gửi lúc: 13:36 12/05/2013
Shoot, who would have thohugt that it was that easy?
12>
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Tiêu điểm
Bài đọc nhiều nhất
Bão Sơn Tinh 'né' Đà Nẵng nhờ Phật Quan Âm độ trì? Bão Sơn Tinh 'né' Đà Nẵng nhờ Phật Quan Âm độ trì?

Cơn bão Sơn Tinh, nghe cái tên đã sợ (đổ bộ vào Việt Nam ngày 27/10/2012), cường độ bão lớn, tốc độ di chuyển nhanh. Cứ theo như thông...

Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ