Đang thực hiện
Chồng tu, vợ được nhờ!

11:22 04/06/2012
Nhân vật chính của chương trình PPNM kỳ 22 là cô Trương Thị Kim Loan pháp danh Nguyên Ngộ. Cô có một gia đình khá ấm cúng, với một nghề nghiệp ổn định, một người chồng hiền lành nhưng ước muốn của con người là vô hạn, không chấp nhận với hạnh phúc giản đơn mà mình đang có.

Cô quyết định bỏ nghề y, quay sang kinh doanh, ban đầu chỉ là những kinh doanh nhỏ như bán trứng vịt lộn, nấu rượu nuôi heo… sau rồi, cô quyết định tham gia vào chơi hụi "chơi huê". Càng làm càng ham, cô dần dần thay đổi bản chất, từ chỗ là vợ hiền, cô quay sang không cho chồng ăn chay. Hơn thế nữa, đồng tiền đã biến đổi con người cô, từ một lương y trở thành một người hà khắc, có những người nghèo khó bán bánh mì kiếm sống hằng ngày vay tiền của cô mà tới kỳ hạn chưa trả, cô liền lấy bánh mì của người ta để siết nợ, lấy bánh ăn không hết cô liền bỏ đi…. bắt ép mọi người phải trả tiền khi tới hạn nếu không cô tới siết nợ, thu hàng của họ.

Đồng tiền đã làm cho cô ta mù quáng, khiến cô từ sai lầm này tới sai lầm khác, ngay cả đứa con của mình khi xin tiền cho một công việc chính đáng cũng hơi khó. Nhưng rồi mọi thứ cũng trôi qua, cuối cùng gia đình cô vẫn sống hạnh phúc và êm đềm? Có phải vì người chồng của cô là một Phật tử thuần thành hay không? Hay vì một sự nhiệm mầu nào đó?
Thảo luận
(Các ý kiến bạn đọc được đăng tải có thể được Nguonsang.com biên tập lại nếu cần thiết).
Gracelyn
Gửi lúc: 16:17 31/05/2016
The pucshares I make are entirely based on these articles.
Aundre
Gửi lúc: 18:06 29/05/2016
There is a critical shortage of inmvrfatioe articles like this.
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ