Đang thực hiện
Cách xử lý ngôi nhà "bị ma ám"

16:46 26/10/2013

Bong, bong, bong, gõ mấy tiếng chuông e hèm thầy phán: Nhà này có ma đây, người trong nhà hay ốm đau, cảm sốt lung tung… Trong nhà thường có chuyện bất hòa, hay cãi vã lắm chuyện… mệt mỏi quá. Phải làm lễ cúng thôi. Thế này nhé ! trước tiên cúng ở nhà thầy rồi đến nhà gia chủ. Đồ lễ ngần này, mã ngần này vị chi là 10 triệu, 20 triệu, thậm trí 40 – 50 triệu nếu như thầy ngắm thấy con nhang giầu có lại có vẻ rất tín thầy. Tất nhiên đồ lễ, vàng mã thầy mua cho mới linh. Tiền đó là tiền sắm lễ còn thầy chỉ làm phúc, gia chủ gia lộc cho thấy bao nhiêu là tùy tâm. 

Ái chà ! 10 triệu mua sắm hoa quả có mà bầy khắp các ban chùa lớn cũng chẳng hết. Nhẹ thầy cũng kiếm của con 5 triệu rồi thầy ơi ! 20 – 50 triệu thì không biết thầy kiếm được bao nhiêu mà vẫn tự nhận là đức độ, là làm phúc. 

Có những ngôi nhà làm trên đất ruộng, đất ao ẩm thấp, có nhà do để hoang lâu ngày, có nhà thì do quan Thần linh không linh nên người âm hay tự do ra vào để lại khí âm hay còn gọi là khí lạnh trong nhà. Làm cho người trong nhà hay bị mệt mỏi dễ bị cảm cúm… tâm trạng mệt mỏi thì dễ cáu bẳn dẫn đến bất hòa, con cái đôi khi khó bảo. Đi xem thì các cụ nhà mình nói: cúng lễ mà không về được để nhận. 

Cái này ở đâu cũng có và cách xử lý cũng khác nhau. Nếu bạn có nhiều tiền hãy đến gặp thầy, thầy lễ cho đảm bảo là hết được vài tuần hoặc vài tháng, rồi đâu lại vào đấy và thầy lại lễ, lại tốn, lại khổ thân thầy vì phải làm việc phúc. 

Nước Mỹ văn minh như vậy cũng bị nhà ma ám nhà bị lạnh lẽo. Vậy các thầy phù thủy com lê ca vát làm thế  nào? họ dùng một loại bếp nhiệt có  thể khống chế nhiệt độ từ 42 – 45 độ C đóng tất cả các cửa lại cho phòng thật kín rồi bật bếp lên, lưu giữu nhiệt độ 48h. Vậy là mọi người về ở lại khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc bình thường. Tất nhiên việc này cũng tốn kém nhưng với họ dịch vụ được chấp nhận với giá rất cao và việc làm rất công khai.

Con nhang bây giờ khôn lắm, chúng đếm số hoa, quả trên mâm ước lượng trọng lượng nhân với giá là chúng biết ngay mình điêu chác thượng hạng. Bằng lời nói rất ngọt ngào mình chém của chúng 50 đến 70% tiền sắm lễ.

Hỡi những người thông minh biết tiếc tiền hay nghe đây. Để cho nhà ấm lên các cụ nhà ta có mấy cách:

Tùy theo nhà rộng hẹp, căn cứ trên m2 sử dụng, cứ 50m2 dùng 1kg gừng tươi tính cả cầu thang, nhà bếp, nhà vệ sinh. 250m2 thì dung 5kg gừng, tương đối thôi không cần chính sác lắm. Gừng tười ngâm nước rửa sạch rồi giã thật nát đổ nước sôi vào, mỗi kg gừng 5 lít nước. Để nguổi bớt dùng nước này lau sạch giường, tủ, bàn, ghế trước rồi lau nền nhà, cầu thang, sau. Tốt nhất lau 3 lần mỗi lần cách nhau 3 – 5 ngày thì tốt. cách lâu quá sự hiệu nghiệm kém đi. Sau 6 – 12 tháng nên làm lại. Nếu mỗi năm được 2 lần thì tốt. Bã gừng và nước còn lại dải sau nhà hoặc trước nhà hoặc được sung quanh thì càng tốt hôm sau hãy quét.

Nếu nhà mới xây dựng chưa đưa đồ vào hoặc để lâu ngày không có người ở thì đổ cồn 900 ít một rồi đốt. Thật cần thận mỗi lần chỉ ít thôi, chú ý các góc tường và giữa nhà. Nếu có thể đốt đi đốt lại 3 lần  thì tốt nghĩa là tắt một lúc lại rải cồn, lại đốt khắp các phòng. Sau đó lau gừng như cách nói trên. Trong khi đốt lưu ý có một người cầm sô nước đầy đứng trực bên cạnh. Nếu cháy to quá thì nhặt lửa bỏ vào sô nước, nếu lửa không tắt thì làm ngược lại hắt nước vào đám cháy. 

Nhà quá nhiều đồ không thể lau được, vì lau phải dọn rất nhiều thứ mà bố mẹ ông bà rất khoát không cho vứt đi. Lấy một cái chảo cũ vẫn còn cán để cầm cho khỏi nóng. Cho than củi (than quạt chả) đốt cho cháy hồng lên. Bên trên than hồng cho bồ kết khô + ngài cứu khô + gừng thái mỏng cầm chảo khói mù mịt đó hơ khắp các phòng, các ngóc ngách cứ hơ đi hơ lại khoảng 1h cho cả nhà thì tốt. Nếu làm được 3 lần như lau nước gừng thì kẻ nào iểm bùa vào nhà mình, bùa cũng hết linh nghiệm và thầy iểm bùa cũng toi. Lưu ý luôn có người cầm sô nước đi bên cạnh nếu không bạ phải ở nhà mới đấy.

Bây giờ nhà bạn  đã ấm ám, mọi người đã khỏe hơn lên không còn bẳn gắt như trước nữa.

Tin hay không tùy bạn. Nếu tin bạn phải trả tiền thầy. Nếu không trả thì bạn làm cũng chỉ linh nghiệm 90 – 95% thôi. Nếu trả tôi tiền có thể linh nghiệm đến 96%.

Nguyễn Trọng Hùng

 
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ