Đang thực hiện
Cách trị cảm nắng say nắng

06:49 30/05/2015

Lấy 0,5kg khoai lang đỏ giã nát cho nước vào đánh nhuyễn rồi vắt lấy nước uống, có thể cho thêm chút muối. Khỏi nhanh và hiệu quả bất ngờ.

Năm 2007 Ông Xuân Thành chủ tịch tập đoàn Xuân Thành Ninh Bình bị ốm đã nằm bẹp 2 tháng không dậy được. Không thiếu gì các bác sỹ thầy lang nổi tiếng đến chăm sóc đại gia nhưng bệnh không thuyên giám lại ngày càng nặng.

Một gã tay ngang từ Hà Nội xuống thăm ông thấy Ông đắp chăn kêu lạnh mà người vẫn ướt mồ hôi. Gã khẳng định Ông bị cảm nóng trước sau đó mới bị chồng cảm lạnh lên. Vậy chữa cảm nóng trước. gã lấy mấy củ khai lang đỏ rửa sạch nhưng để nguyên vỏ đỏ mỏng bên ngoài.

Củ khoai cho vào máy say nát cho nước vào rồi chắt lấy nước cho ông uống. 2h sau Ông dậy đi xuống nhà chửi bới toán loạn. cả lũ ngu chữa sai để ông mất bao nhiêu việc bao nhiêu thời gian. Và nhất là chửi gã tay ngang thậm tệ vì sao đến bây giờ mày mới đến thăm, chữa bệnh cho tao.


Gã tay ngang vốn hiền lành sợ quá chạy mất.

Nếu bạn gặp người say nắng hoặc mệt mỏi trong những ngày năng nóng này hãy ngay đến CẢM NĂNG VÀ KHOAI LANG ĐỎ.
Thảo luận
(Các ý kiến bạn đọc được đăng tải có thể được Nguonsang.com biên tập lại nếu cần thiết).
Cornelia
Gửi lúc: 22:45 31/05/2016
Your postnig lays bare the truth http://tkrceheax.com [url=http://nzqtyoytypn.com]nzqtyoytypn[/url] [link=http://pjljwsnhn.com]pjljwsnhn[/link]
Kiana
Gửi lúc: 22:44 31/05/2016
And I thought I was the sensible one. Thanks for setting me stigtahr. http://jimcdxi.com [url=http://awqnganrnj.com]awqnganrnj[/url] [link=http://jtwcmfkv.com]jtwcmfkv[/link]
Taimi
Gửi lúc: 16:09 31/05/2016
Please teach the rest of these internet honoigals how to write and research!
Rose
Gửi lúc: 17:05 30/05/2016
BS low - ratitnalioy high! Really good answer! http://rqqzfveri.com [url=http://agensbrfl.com]agensbrfl[/url] [link=http://bnfxdorqfgk.com]bnfxdorqfgk[/link]
Deandre
Gửi lúc: 21:10 29/05/2016
I was seulorsiy at DefCon 5 until I saw this post.
12>
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Bài đọc nhiều nhất
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ