Đang thực hiện
Bí quyết thành công dành cho bạn trẻ (audio)

23:29 01/01/2013

Mời các bạn nghe tại ĐÂY

Sách bao gồm 20 nguyên tắc sống, giúp bạn biết cách sống có trách nhiệm hơn với bản thân của mình, củng cố niềm tin rằng mọi việc đều có thể, xác định được điều mình muốn, hiểu được tại sao mình tồn tại trên cõi đời này, hướng đến những điều tốt nhất và sức mạnh của mục tiêu.

Sau khi đã chuẩn bị tinh thần, củng cố suy nghĩ, bạn bắt đầu hướng đến những nguyên tắc, va chạm ngoài thực tế khi đối mặt với những trường hợp cụ thể: làm như thế nào? không ngại dấn thân, đối mặt với sợ hãi, sẵn sàng trả giá, chịu học hỏi,...

Tiếp theo là những nguyên tắc để bạn tiếp tục tiến trên con đường đến thành công, tạo sự kiên trì trên bước đường hướng đến mục tiêu, cống hiến hết sức mình và quan trọng nhất là bạn hãy bắt đầu tất cả ngay từ bây giờ để biến ước mơ, của bạn thành sự thật, nhanh chóng đạt được mục tiêu của cuộc đời mình.

Theo sống đẹp mỗi ngày

Thảo luận
(Các ý kiến bạn đọc được đăng tải có thể được Nguonsang.com biên tập lại nếu cần thiết).
Jody
Gửi lúc: 17:22 30/05/2016
A pllnisagey rational answer. Good to hear from you. http://rotevy.com [url=http://vwaoajuo.com]vwaoajuo[/url] [link=http://juwvbjc.com]juwvbjc[/link]
Latesha
Gửi lúc: 08:14 30/05/2016
Oh yeah, faublous stuff there you!
Jeanne
Gửi lúc: 22:04 29/05/2016
My hat is off to your astute command over this toopr-bcavi!
Ý kiến của bạn

(Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu. Nguonsang.com xin chân thành cảm ơn bạn!)

Họ tên *
Email *
Nội dung
Mã ngẫu nhiên *
captcha
Copyright: nguonsang.com 2011 Email: [email protected]/ [email protected] YM: nguonsang_com
vé máy bay giá rẻ